Ông Park gặp đồng đội cũ Piyapong Pue-on trên sân tập đội tuyển Việt Nam

02/09/2019 13:23 GMT+7

TTO - Sáng 2-9, HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin đã có cuộc tái ngộ đầy bất ngờ và cảm xúc với đồng đội cũ Piyapong Pue-on (Thái Lan) ngay trên sân tập của đội tuyển Việt Nam.

Ông Park gặp đồng đội cũ Piyapong Pue-on trên sân tập đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Piyapong Pue-on (giữa) chụp hình lưu niệm cùng ông Park và trợ lý Lee - Ảnh: N.K.

Đội tuyển Việt Nam đã chuyển buổi tập chiều lên buổi sáng do sợ trời mưa ảnh hưởng đến việc tập luyện chiến thuật của đội.

Ngay trước buổi tập, một sĩ quan cảnh sát Thái Lan bất ngờ tiến vào sân tập tìm HLV Park Hang Seo. Nhà cầm quân người Hàn Quốc này sau giây phút suy nghĩ đã ôm chầm lấy sĩ quan cảnh sát đầy mừng rỡ. Piyapong Pue-on từng thi đấu chung với ông Park và trợ lý Lee Young Jin ở CLB Lucky-Goldstar ở Giải VĐQG Hàn Quốc (K-League) trước đây.

Ông Park gặp đồng đội cũ Piyapong Pue-on trên sân tập đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Park ôm chầm người đồng đội cũ Piyapong Pue-on - Ảnh: N.K.

Ông Park sau đó đã kêu thêm trợ lý Lee đang chuẩn bị cho buổi tập của đội tuyển Việt Nam ở ngoài sân chạy vào trong để gặp người đồng đội cũ này. 

Ông Lee cũng không khỏi ngạc nhiên và mừng rỡ với cuộc tái ngộ đầy bất ngờ. Sau khoảng 5 phút trò chuyện, ông Park đã kéo Piyapong Pue-on vào chụp hình chung cùng đội tuyển Việt Nam.

Sự có mặt của cựu tuyển thủ Thái Lan nổi tiếng này khiến hai phóng viên Siam Sport (Thái Lan) đang tác nghiệp buổi tập của đội tuyển Việt Nam cũng không bỏ lỡ cơ hội phỏng vấn sau đó. Cánh phóng viên Việt Nam cũng muốn phỏng vấn nhưng Piyapong Pue-on đã từ chối với lý do không biết tiếng Anh.

Ông Piyapong Pue-on trả lời phỏng vấn tờ Siam Sport sau khi gặp ông Park - Nguồn: N.K.

Ông Park gặp đồng đội cũ Piyapong Pue-on trên sân tập đội tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Ông Piyapong Pue-on (giữa) chụp hình lưu niệm cùng đội tuyển Việt Nam - Ảnh: N.K.

Piyapong Pue-on từng khoác áo đội tuyển Thái Lan trong 16 năm (1981-1997). Ông ghi 70 bàn trong 100 trận khoác áo đội tuyển quốc gia. 

Năm 1984, chân sút này khoác áo CLB Lucky-Goldstar thi đấu ở K-League. Năm 1985, Piyapong Pue-on thi đấu nổi bật với 12 bàn và 6 đường chuyền để đưa đội vô địch K-League.

Giải nghệ, Piyapong Pue-on làm HLV trưởng CLB Royal Thai Air Force từ năm 1997-2008.

Thăm dò ý kiến

Bạn dự đoán kết quả của đội tuyển Việt Nam với tuyển Thái Lan trong trận đấu ngày 5-9 là:

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Ông Park Ông Park 'khó nghĩ' giữa Văn Lâm và Tuấn Mạnh

TTO - Trước trận đối đầu với chủ nhà Thái Lan ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 5-9 tới, HLV Park Hang Seo chăm chú quan sát các thủ môn tập luyện trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển VN tại Thái Lan chiều 1-9.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận