Ông Park cùng học trò làm quen sân đấu quen thuộc 'Lâu đài sấm sét'

07/01/2020 19:15 GMT+7

TTO - Trước buổi tập chiều 7-1, U23 Việt Nam đã có buổi làm quen sân Chang Arena, địa điểm diễn ra 2 trong số 3 trận của đội ở bảng D vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Ông Park cùng học trò làm quen sân đấu quen thuộc Lâu đài sấm sét - Ảnh 1.

Ông Park tươi cười khi đến sân Chang Arena - Ảnh: Đ.K.

Theo kế hoạch, buổi tập của đội bắt đầu lúc 17h. Trước đó khoảng 10 phút, chiếc xe buýt đã chở đội đến sân Chang Arena (còn có tên khác là "Lâu đài sấm sét") để làm quen sân. Đây là sân đấu có phần quen thuộc với ông Park khi từng gặt hái một số thành công trong quá khứ, đặc biệt là vị trí á quân King's Cup 2019.

Buổi làm quen này chỉ kéo dài khoảng 10 phút và báo chí không được tác nghiệp. Sau đó, toàn đội di chuyển qua sân tập kế bên sân Chang Arena để tập luyện bình thường. Hai cầu thủ Tấn Tài và Ngọc Bảo do đến trễ nên ra thẳng sân tập, chứ không đến sân Chang Arena.

Chia sẻ trong buổi tập, tiền vệ Trọng Hùng cho biết toàn đội đang cảm thấy thoải mái, tinh thần tốt kể từ khi đặt chân đến Buriram hôm 6-1.

Nói về việc được HLV Park Hang Seo thử nghiệm ở những vị trí mới, anh chia sẻ: "Dù là tôi hay bất kỳ cầu thủ nào trong đội cũng vậy, khi được thầy Park thử nghiệm ở vị trí mới, là cầu thủ chuyên nghiệp thì chúng tôi phải tìm cách thích nghi. Điều đó giúp đáp ứng yêu cầu chiến thuật của đội".

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ tiếp tục có buổi tập lúc 17h ngày mai (8-1). Dưới đây là chùm ảnh đội tuyển tập trong chiều nay.

Ông Park cùng học trò làm quen sân đấu quen thuộc Lâu đài sấm sét - Ảnh 2.

Tấn Tài (trái) và Ngọc Bảo do đến trễ nên ra thẳng sân tập, chứ không đến sân Chang Arena - Ảnh: Đ.K.

Ông Park cùng học trò làm quen sân đấu quen thuộc Lâu đài sấm sét - Ảnh 3.

HLV Park Hang Seo đi quanh sân tập chiều 7-1 - Ảnh: Đ.K.

Ông Park cùng học trò làm quen sân đấu quen thuộc Lâu đài sấm sét - Ảnh 4.

Tiền vệ Quang Hải khởi động với bóng - Ảnh: Đ.K.

Ông Park cùng học trò làm quen sân đấu quen thuộc Lâu đài sấm sét - Ảnh 5.

Một bài tập phối hợp của U23 Việt Nam - Ảnh: Đ.K.

U23 Việt Nam trở lại U23 Việt Nam trở lại 'đất vàng' Buriram

TTO - Có lẽ không nhiều người còn nhớ thành phố Buriram cùng sân vận động Chang Arena (New I-Mobile, 'Lâu đài sấm sét') chính là nơi khởi nguồn hành trình kỳ diệu của bóng đá Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo suốt hai năm qua.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận