Ông Park cho các học trò tập bài tập lạ để chống Iran

11/01/2019 05:15 GMT+7

TTO - Chiều 10-1, đội tuyển VN đã có buổi tập chiến thuật tại UAE nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Iran ở bảng D VCK Asian Cup 2019 diễn ra vào ngày 12-1 tới.

Ông Park cho các học trò tập bài tập lạ để chống Iran - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu đi bóng trong buổi tập chiều 10-1 - Ảnh: N.K

Khác với những buổi tập trước, ông Park đã yêu cầu HLV thể lực Willander Fonseca (Brazil) có bài tập tăng cường sức bật của các cầu thủ VN hơn nữa ở phần khởi động nhằm đối phó với đối thủ mạnh và có lối chơi càn lướt như Iran. 

Trong trận mở màn thắng Yemen 5-0, các cầu thủ Iran tranh chấp rất mạnh mẽ. Họ chạy sau nhưng tung nước rút rất nhanh để tranh chấp và lấy bóng trước các cầu thủ Yemen.

Ông Park cho các học trò tập bài tập lạ để chống Iran - Ảnh 2.

Tiền đạo Ngân Văn Đại trong bài tập xoay sở nhanh - Ảnh: N.K

Các cầu thủ được yêu cầu xoay sở nhanh trước khi bứt tốc độ trong phạm vi ngắn. Bên cạnh đó là bài tập cúi người lấy đà rồi bật nhảy hai chân về phía trước như vận động viên nhảy xa. Tiếp theo là một loạt bài tập nhằm giúp các cầu thủ xoay chuyển linh hoạt và tranh chấp mạnh mẽ.

Ông Park cho các học trò tập bài tập lạ để chống Iran - Ảnh 3.

Đích thân ông Park đứng quan sát bài tập khởi động một cách chăm chú - Ảnh: N.K

Đích thân ông Park đứng quan sát bài tập khởi động và thỉnh thoảng đi nhắc các học trò cần phải tích cực hơn nữa. 

Ở bài tập chiến thuật diễn ra sau đó, ông tăng cường các bài tập phòng ngự cho đội tuyển VN. Mục tiêu của đội tuyển VN là kiếm một trận hòa hoặc thua tối thiểu trước Iran để chờ giải quyết Yemen trong trận cuối nhằm giành vé đi tiếp.

N.K
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận