Ông Nguyễn Hoài Nam từ chối tham gia ứng cử phó chủ tịch tài chính VFF

03/07/2019 12:17 GMT+7

TTO- Ông Nguyễn Hoài Nam (tổng giám đốc Tập đoàn Berjaya) khẳng định với Tuổi Trẻ ngày 3-7 rằng ông không tham gia ứng cử phó chủ tịch tài chính VFF để thế chỗ ông Cấn Văn Nghĩa vừa từ chức.

Ông Nguyễn Hoài Nam từ chối tham gia ứng cử phó chủ tịch tài chính VFF - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hoài Nam từ chối tham gia ứng cử phó chủ tịch tài chính VFF thay ông Cấn Văn Nghĩa - Ảnh: NAM KHÁNH

Trước đó, ngày 25-6, ông Cấn Văn Nghĩa, phó chủ tịch tài chính VFF khóa 8, đã xin từ chức. Ngay sau khi ông Nghĩa rút lui, VFF phải gấp rút tìm người thay thế vị trí ông Nghĩa để lại.

Trong số các ứng viên được các thành viên ban chấp hành giới thiệu có thể thay thế vị trí của ông Nghĩa là 3 "bại tướng" của ông trong cuộc bầu cử tháng 12-2018 trước đó gồm: tổng giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam Nguyễn Hoài Nam, tổng giám đốc Công ty CP Cacao Việt Nam Trần Văn Liêng, chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Công ty CP thể thao Động Lực Lê Văn Thành.

Ông Nguyễn Hoài Nam là người được nhiều người tiến cử nhất vì được cho là doanh nhân thành đạt, tâm huyết với bóng đá và hiện đang đầu tư bóng đá ở châu Âu. Tuy nhiên, trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 3-7, ông Nam cho biết ông sẽ không tham gia ứng cử làm phó chủ tịch tài chính VFF.

Ông Nam nói: "Trước hết tôi rất cảm ơn các thành viên ban chấp hành VFF và các doanh nhân tiến cử tôi tham gia ứng cử phó chủ tịch tài chính VFF. Tuy nhiên công việc của tôi rất bận nên không bố trí được thời gian tham gia công việc ở VFF vào thời điểm này".

Chiều 3-7, ban chấp hành VFF sẽ có cuộc họp tại Hà Nội để bàn về phương án nhân sự thay ông Cấn Văn Nghĩa. Sau khi ông Nam từ chối tham gia, hai ứng viên sẵn sàng tham gia vị trí này là ông Lê Văn Thành và ông Trần Văn Liêng.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận