Tag: nước tương MAGGI

Những đóng góp thầm lặng của ngành bếp Việt

Gu thưởng thức ẩm thực về hình thức lẫn hương vị của thực khách ngày càng cao, vì lẽ đó vị thế nghề bếp cũng dần “lên ngôi”.

Tết này có gì đã bằng cắn miếng chả bò Đà Nẵng đến ngập răng?

Bây giờ không chỉ bà con có gốc gác miền Trung mới ăn chả bò. Người Sài Gòn cũng thích thú với món ăn dễ ăn, dễ gây nghiện này nên xuất hiện nhiều cửa hàng bán chả bò Đà Nẵng cùng những món ăn quen thuộc khác của ba miền.

​Nước tương bạn đang dùng được làm như thế nào?

Nước tương dường như là một người bạn không thể thiếu trong những bữa cơm thường nhật. Đến độ, món chiên, món xào, món hấp, món luộc, pha nước tương thế nào cho ngon, mẹ có thể kể vanh vách. Nhưng nếu hỏi về cách làm một chai nước tương ngon, không phải mẹ nào cũng biết.