Nữ cầu thủ bị 'đánh hội đồng' vì phản ứng thái quá, HLV vào can cũng... 'no đòn'

20/11/2020 10:44 GMT+7

TTO - Một sự cố bạo lực đáng tiếc vừa xảy ra trong trận đấu giữa HC Dnepryanka Kherson với HC Real Nikolaev ở Giải vô địch bóng ném nữ Ukraine, khi một nữ cầu thủ bị "đánh hội đồng" do lỗi phản ứng thái quá và HLV vào can cũng bị... "no đòn".

Màn đánh nhau tưng bừng trên sân bóng ném ở Giải vô địch bóng ném Ukraine - Nguồn: Alexander Telish

Đây là một trận những trận bóng ném "đỉnh cao" ở Ukraine, khi đó Dnepryanka Kherson đang tạm dẫn trước đối thủ 27-24.

Trong một tình huống tấn công, cầu thủ Dnepryanka Kherson liên tục bị phạm lỗi nhưng trọng tài cứ "im lặng" điều này khiến nữ cầu thủ áo xanh Karolina Savchenko (số 55) tức giận. Cô đã chạy đến tấn công kẻ đã chơi xấu mình.

Hậu quả cho phản ứng của Karolina là cô đã bị cả đội đối phương "đánh hội đồng" ngã nằm trên sân chịu trận. Sau đó các HLV bên ngoài sân lao vào can ngăn nhưng do đám đông lộn xộn nên vô tình bị "trúng đòn" khiến mọi người cũng tham gia đấm nhau túi bụi.

Trọng tài đã hoàn toàn bất lực khi chứng kiến vụ việc và ôm đầu nhìn mọi thứ diễn ra. Phải mất thời gian khá lâu thì vụ bạo loạn này mới được giải tán và chung cuộc Dnepryanka Kherson đã giành chiến thắng với tỉ số 32-30. Nhưng sự cố bạo lực trên sân đã được báo chí châu Âu nhắc đến như một xìcăngđan trong thể thao.

Võ sĩ bị đánh rớt đài, HLV lên can và màn Võ sĩ bị đánh rớt đài, HLV lên can và màn 'đánh nhau túi bụi'

TTO - Một sự cố hết sức hi hữu vừa xảy ra trong trận đấu quyền Anh ở Malawi mới đây, sau khi một võ sĩ bị đánh rớt đài thì người hâm mộ nhảy lên can ngăn và sau đó là màn "hỗn chiến".

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận