Chủ nhật, ngày 24 tháng 1 năm 2021
Nhiều cầu thủ Aston Villa mắc COVID-19 khiến trận gặp Liverpool bị đe dọa
TTO - CLB Aston Villa vào tối 7-1 (giờ VN) thông báo nhiều cầu thủ và nhân viên của họ dương tính với COVID-19 sau các cuộc xét nghiệm. Trận đấu giữa họ gặp Liverpool tại Cúp FA cuối tuần này có nguy cơ không thể diễn ra.

Trận Aston Villa gặp Liverpool tại vòng 3 Cúp FA có nguy cơ bị hoãn - Ảnh: GETTY IMAGES
Aston Villa không tiết lộ cụ thể những ai đã mắc bệnh. Thông báo của họ viết rằng: "Rất nhiều cầu thủ đội một và nhân viên đã nhận kết quả dương tính sau cuộc xét nghiệm định kỳ vào ngày 4-1 và ngay lập tức được cách ly. Một cuộc xét nghiệm vòng 2 được tiến hành ngay lập tức và cho ra thêm những kết quả dương tính trong hôm 7-1".
Sân tập của Aston Villa cũng đã được đóng cửa trong nhiều ngày nhằm đảm bảo sự an toàn.
Việc xuất hiện nhiều ca COVID-19 sẽ khiến cho trận đấu giữa Aston Villa gặp Liverpool tại vòng 3 Cúp FA (2h45 ngày 9-1) bị đe dọa. Theo The Guardian, để tránh việc trận đấu bị hoãn hoặc hủy, thì Aston Villa còn một giải pháp là sử dụng đội U23.
Các cầu thủ của đội trẻ này sẽ được tiến hành xét nghiệm và chỉ khi nào họ đủ các tiêu chuẩn thì trận đấu mới có thể được diễn ra. Mọi thứ sẽ được quyết định trong hôm nay (8-1).
Hồi tháng 12-2019, Liverpool từng sử dụng đội U23 để đối đầu với Aston Villa tại Cúp Liên đoàn Anh. Thời điểm đó, "The Kop" bận thi đấu tại World Cup các CLB.
Trước khi thông tin về Aston Villa xuất hiện thì một trận đấu khác tại vòng 3 Cúp FA cũng đã bị hoãn. Đó là cuộc đối đầu giữa Southampton gặp Shrewsburry, sau khi CLB Shrewsburry phát hiện nhiều ca dương tính.
Mọi quyết định tiếp theo về trận này sẽ được đưa ra vào tuần tới, nhưng nhiều khả năng đội bóng đang chơi ở Giải ngoại Anh (Premier League) sẽ được xử thắng.
-
TTO - Luật hải cảnh mới của Trung Quốc có khả năng làm bùng nổ xung đột giữa Trung Quốc và Mỹ tại Biển Đông - thạc sĩ Phạm Ngọc Minh Trang, giảng viên khoa quan hệ quốc tế ĐH KHXH&NV TP.HCM, đánh giá.
-
TTO - 'Cho lúa giống, tui có lấy ai đồng bạc nào đâu, cho mỗi người 1-2 ký à. Chơi gan không?', ông Hoa Sĩ Hiền chia sẻ.
-
TTO - Công chúa Phương Mai, con gái đầu của vua Bảo Đại, đã qua đời tại Louveciennes (Pháp).
-
TTO - Người cha bị đột quỵ không đi lại được 15 năm nay đưa con trai bị bại liệt đến giảng đường đại học trên chiếc xe ba bánh. Sáng nay, người con nhận bằng đại học với thành tích trong top 10 của khoa.
-
TTO - Lợi dụng lúc tên bắt cóc mải trò chuyện với nữ phóng viên mới vào nghề, cảnh sát đã dùng súng bắn tỉa tiêu diệt y tại chỗ. Nhiều người thoạt đầu nghĩ người phụ nữ mặc áo xanh cầm micro là một nhà đàm phán được cảnh sát cử tới.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận