Nhà bị cháy rụi, cầu thủ Thái Lan đăng Facebook xin mọi người giúp đỡ

14/08/2020 17:32 GMT+7

TTO - Ngôi nhà của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Thái Rachan Hemang bị cháy rụi, chẳng còn sót lại gì và anh đã phải đăng Facebook cầu xin mọi người giúp đỡ để vượt qua cơn khó khăn hiện tại.

Nhà bị cháy rụi, cầu thủ Thái Lan đăng Facebook xin mọi người giúp đỡ - Ảnh 1.

Cầu thủ Rachan Hemang với căn nhà bị cháy rụi - Ảnh: Siam Sports

Theo tường thuật của báo điện tử Siam Sports (Thái Lan) ngày 14-8, căn nhà của cầu thủ Rachan Hemang ở Bangkok đã phát hỏa vào đêm 12-8. Do nằm trong hẻm nhỏ nên xe chữa cháy không thể tiếp cận hiện trường và lính cứu hỏa cũng rất khó khăn mới có thể dập tắt lửa. Nhưng mọi thứ trong nhà đều đã cháy rụi.

Tai nạn này đã khiến cho tài sản của Rachan Hemang đều "bốc hơi" và anh đã phải viết Facebook để xin sự trợ giúp của mọi người. 

Rachan Hemang viết: "Tôi chẳng bao giờ nghĩ biến cố này sẽ xảy đến với tôi. Tất cả mọi thứ đều đã cháy rụi, giờ chỉ còn lại những tấm ảnh... kỷ niệm. Xin mọi người hãy giúp đỡ tôi, cảm ơn rất nhiều".

Nhà bị cháy rụi, cầu thủ Thái Lan đăng Facebook xin mọi người giúp đỡ - Ảnh 2.

Ngôi nhà với hầu hết tài sản đều đã cháy rụi của Rachan Hemang

Trên trang Facebook của mình, Rachan Hemang đã đăng số điện thoại và số tài khoản ngân hàng để xin được mọi người hỗ trợ. Ngay lập tức lời kêu gọi của anh đã được nhiều cầu thủ Thái Lan hưởng ứng, họ đã chung tay quyên góp giúp đỡ cho đồng nghiệp.

Rachan Hemang từng thi đấu cho nhiều đội bóng nổi tiếng Thái Lan như: Port Authority FC, Singha Ubon FC. Hiện tại anh đang khoác áo CLB Sa Kaeo FC ở Giải hạng 3 Thái Lan và thời gian qua anh gần như "thất nghiệp" do dịch bệnh COVID-19.

Video: Pha kiến tạo tuyệt đẹp theo kiểu Rabona của Video: Pha kiến tạo tuyệt đẹp theo kiểu Rabona của 'Ibrahimovic đệ nhị'

TTO - Trong trận Elfsborg thắng Falkenbergs FF 4-2 ngày 14-8 ở vòng 15 Giải vô địch Thụy Điển (Allsvenskan), tiền đạo Jesper Karlsson (biệt danh "Ibrahimovic đệ nhị") đã có pha kiến tạo tuyệt đẹp theo kiểu Rabona.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận