Người tự xưng 'con trai Maradona' đòi khai quật thi thể xét ADN

28/11/2020 19:50 GMT+7

TTO - Santiago Lara, 19 tuổi, người tự xưng là con trai của Diego Maradona, đã gây sốc khi cùng luật sư đệ đơn lên tòa án yêu cầu khai quật thi thể của huyền thoại bóng đá người Argentina chỉ sau chưa đầy 24 giờ an táng ông.

Người tự xưng con trai Maradona đòi khai quật thi thể xét ADN - Ảnh 1.

Santiago Lara tự xưng là con trai của Diego Maradona đã đòi khai quật thi thể của huyền thoại này để xét nghiệm DNA - Ảnh: The Sun

Santiago Lara đã làm việc với luật sư của mình là Jose Nunez để đơn lên tòa án yêu cầu cho phép khai quật thi thể của huyền thoại Diego Maradona để làm xét nghiệm ADN, nhằm chứng minh quan hệ huyết thống của họ.

Hiện tại đơn kiến nghị đã được gửi đến tòa án gia đình ở La Plata, quê hương của Santiago Lara thuộc phía nam Buenos Aires. Đây là một trong những nỗ lực mới nhất của Santiago Lara nhằm chứng minh anh là con trai của Maradona.

Được biết bắt đầu từ năm 2014, Santiago Lara đã bắt đầu cuộc chiến pháp ý để tìm ra ai là cha ruột của mình. Khi đó mới 13 tuổi, Santiago Lara đã nhìn thấy trang bìa tạp chí có khuôn mặt của Maradona trên đó và bên dưới là hình ảnh của ông.

Từ đó, Santiago Lara vẫn tự nhận là con trai ruột của Diego Maradona dù không được thừa nhận. Mẹ của anh là nữ hầu bàn Natalia Garat qua đời năm 2006 khi mới 23 tuổi vì ung thư phổi, cô được cho là có mối quan hệ tình cảm kéo dài 7 năm với Maradona.

Sau khi đưa ra những yêu cầu gây sốc, Santiago Lara nói với báo chí: "Mẹ tôi buồn bã qua đời khi tôi mới ba tuổi. Nhưng vài ngày trước khi bà qua đời, bà đã nói với một nhóm luật sư tôi là con trai của Diego Maradona".

Chàng trai này còn nói thêm: "Tôi chỉ muốn biết mình là ai. Mặt tài chính hay mọi thứ khác không phải là điều gì đó quan trọng đối với tôi. Tôi biết nhu cầu này sẽ gây ra bất ổn lớn ở Argentina nhưng nếu tôi không làm điều này, ai sẽ cho tôi ADN?".

Luật sư Jose Nunez cũng nói: "Chúng ta đang nói về một chàng trai trẻ bị bỏ rơi trong bóng tối về con người thật của anh ấy. Santiago không đến đây hôm nay vì anh ấy đang đau khổ về mặt tinh thần. Anh ấy không thể nói lời từ biệt với cha mình".

11 người con của Maradona tranh chấp tài sản 100 triệu USD 11 người con của Maradona tranh chấp tài sản 100 triệu USD

TTO - Huyền thoại Diego Maradona ra đi để lại gia tài ước tính vào khoảng 100 triệu USD và chỉ vài ngày sau khi ông nhắm mắt lìa đời, 11 người con của ông đã tranh chấp khoản thừa kế này.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận