Người duy nhất hạ gục 'đệ nhất cao thủ' Adesanya lại có màn 'nốc ao' gây sốt

21/11/2020 20:28 GMT+7

TTO - Trong lần đầu tái xuất sau 12 tháng, võ sĩ Brazil Alex Pereira đã có chiến thắng knock-out ấn tượng trước đối thủ Thomas Powell ngày 21-11 tại giải LFA 95 của Mỹ. Pereira là võ sĩ duy nhất từng hạ đo ván 'đệ nhất cao thủ' Israel Adesanya.

Võ sĩ Alex Pereira vừa có màn nốc ao gây sốt trên sàn đấu MMA - Nguồn: MMA Junkie

Võ sĩ người Nigeria Israel Adesanya đang làm mưa làm gió trên sàn đấu UFC và được gọi là "đệ nhất cao thủ" với 11 chiến thắng liên tiếp trong 3 năm qua. Đến thời điểm này, Adesanya chỉ 1 lần duy nhất bị hạ "nốc ao" trước đối thủ người Brazil Alex Pereira vào tháng 3 năm 2017.

Cái tên Alex Pereira để lại ấn tượng khá sâu sắc trong lòng mọi người. Suốt 12 tháng qua, võ sĩ 33 tuổi này đã "bật vô âm tín", không lên đài lần nào. Nhưng ngay trong lần đầu tiên trở lại Alex Pereira đã hạ knock-out đối thủ người Mỹ Thomas Powell trong 1 hiệp đấu.

Tình huống trên diễn ra ở phút cuối cùng của hiệp đấu thứ nhất, Alex Pereira tung cú đá cao chân khiến đối thủ phải đỡ đòn, và lập tức anh thực hiện cú móc bằng tay trái trúng mặt khiến Thomas Powell gục ngã, nằm sấp bất tỉnh vài phút trên sàn đấu.

Một màn knock-out ấn tượng và gây sốt của Alex Pereira trong ngày "tái xuất". Phóng viên Ariel Helwani của kênh truyền hình ESPN bình luận: "Powell đã hôn mê trong khoảng 5 phút. Đây là một trong những màn nốc ao đáng sợ nhất".

Trả lời phỏng vấn báo chí sau trận đấu, Alex Pereira cho biết: "Tôi đã phải tập luyện 3 đến 4 tháng để chuẩn bị cho trận đấu này, và tôi rất hạnh phúc với chiến thắng".

Lần đầu Lần đầu 'xuống núi', võ sĩ MMA ra đòn 'nhanh như điện' hạ đối thủ sau 28 giây

TTO - Trong lần đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp, võ sĩ người Mỹ Sullivan Cauley đã tung cú đấm "nhanh như điện" hạ đối thủ Jason Markland chỉ sau 28 giây ở trận so tài tại Mỹ ngày 20-11 ở sự kiện Bellator 253.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận