Ngồi tại nhà nhận giải 'Cầu thủ hay nhất tháng' bằng... máy bay không người lái

11/04/2020 14:32 GMT+7

TTO - Tại Nga, CLB Zenit St Petersburg đã nghĩ ra một cách thú vị để trao giải thưởng cá nhân cho cầu thủ mà không cần phải gặp tận mặt.

CLB Zenit trao danh hiệu "Cầu thủ hay nhất tháng" cho Malcolm bằng máy bay không người lái - Nguồn: ZENIT

Từ giữa tháng 3, Giải vô địch quốc gia Nga đã bị tạm hoãn do dịch COVID-19. Với một số trận đã đá, những CLB như Zenit St Petersburg vẫn cho các CĐV bình chọn danh hiệu "Cầu thủ hay nhất tháng".

Người giành danh hiệu này trong tháng 3 của Zenit là cựu cầu thủ Barcelona, Malcolm. Nhưng khi toàn bộ các cầu thủ phải thực hiện cách ly, đội bóng đã nảy ra ý tưởng hết sức độc đáo.

Trên tài khoản Twitter hôm 10-4 vừa qua, Zenit đăng tải đoạn video thông báo danh hiệu này đã được chuyển tới tận nhà của Malcolm. Đáng nói, nó không đi theo đường bưu điện hoặc chuyển phát, mà được đưa tới bằng... máy bay không người lái (drone).

Đoạn video được quay từ hai góc quay, một đến từ chiếc camera gắn trên máy bay, còn lại là được quay từ điện thoại của chính Malcolm. Sau khi nhận được danh hiệu, Malcolm đã gửi lời cám ơn các cổ động viên Zenit đã bầu chọn cho anh.

Anh cũng không quên nhắc nhở mọi người hạn chế ra đường để tránh lây lan COVID-19.

Video Video 'Bàn thắng ma' khó tin: bóng rõ ràng ra ngoài trọng tài vẫn công nhận

TTO - Trong trận Nola thắng Castrovillari Calcio 2-1 trên sân Stadio Sporting Club ở Giải bóng đá hạng 4 của Ý, trọng tài Ursini đã công nhận một "bàn thắng ma" cho đội chủ nhà khi quả bóng bị phá ra ngoài rất rõ ràng.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận