Ngôi sao môn cưỡi ngựa đột ngột qua đời vì tai nạn ở tuổi 15

13/08/2019 08:20 GMT+7

TTO - Báo chí Anh hôm 12-8 đồng loạt đưa tin về cái chết đầy bất ngờ của ngôi sao môn cưỡi ngựa nước này là Iona Sclater.

Ngôi sao môn cưỡi ngựa đột ngột qua đời vì tai nạn ở tuổi 15 - Ảnh 1.

VĐV cưỡi ngựa 15 tuổi Iona Sclater - Ảnh: BRITISH EVENTING

Theo The Sun, Sclater, 15 tuổi, gặp tai nạn trong một buổi tập ở nhà riêng tại Hertfordshire (nước Anh). Cô bé ngã từ trên lưng ngựa xuống đất. Ba mẹ của Sclater đã lập tức liên hệ lực lượng cấp cứu.

Một đội ngũ nhân viên y tế cùng xe cứu thương đã cố gắng đưa Sclater đến bệnh viện để cứu chữa. Tuy nhiên, thông báo từ bệnh viện cho biết cô bé không thể qua khỏi.

Sự việc khiến cho giới cưỡi ngựa ở Anh bàng hoàng. Trên trang chủ, đội cưỡi ngựa Anh viết: "Chúng tôi bàng hoàng khi nhận tin thành viên trẻ và là ngôi sao của đội, Iona Sclater, qua đời vì tai nạn trong lúc luyện tập. Chúng tôi chia buồn cùng gia đình và bạn bè cô bé".

Sclater được đánh giá là một trong những ngôi sao đang lên trong môn cưỡi ngựa. Cô nhiều lần lọt vào top 10 những người có thành tích tốt nhất nước Anh trong 4 mùa giải 2016, 2017, 2018 và 2019 ở lứa tuổi U18.

Tiền đạo 22 tuổi Indonesia qua đời vì bệnh tim Tiền đạo 22 tuổi Indonesia qua đời vì bệnh tim

TTO - Tiền đạo 22 tuổi Erik Dwi Ermawansyah đang chơi ở Giải vô địch Indonesia (Liga 1) đã qua đời ở tuổi 22, sau khi lên cơn đau tim vào ngày 25-1.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận