Ngày mai 1-7, đội tuyển U22 Việt Nam hội quân chuẩn bị cho SEA Games 31

30/06/2020 07:32 GMT+7

TTO- Ngày 1-7, đội tuyển U22 Việt Nam do HLV trưởng Park Hang Seo dẫn dắt sẽ hội quân tại Hà Nội. Đây sẽ là lực lượng của bóng đá Việt Nam chuẩn bị cho mục tiêu lâu dài là bảo vệ HCV SEA Games 31 năm 2021.

Ngày mai 1-7, đội tuyển U22 Việt Nam hội quân chuẩn bị cho SEA Games 31 - Ảnh 1.

Chiến lược tập trung ngắn hạn đã mang lại thành công cho bóng đá Việt Nam tại SEA GAMES 30 và nay được áp dụng chuẩn bị cho SEA GAMES 31- Ảnh: NAM KHÁNH

Trong những năm gần đây HLV Park Hang Seo sử dụng chiến lược tập trung ngắn hạn ở đội tuyển U22 để kiểm tra, đánh giá, xây dựng lực lượng cho các mục tiêu lớn. Tại SEA Games 30 năm 2019, hàng chục đợt tập trung ngắn hạn được đánh giá là đem lại hiệu quả, góp phần khiến bóng đá Việt Nam có HCV SEA Games đầu tiên trong lịch sử.

Với mục tiêu chuẩn bị lực lượng sớm cho kế hoạch bảo vệ HCV SEA Games 31 trên sân nhà vào năm 2021, tối 29-6 HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách tập trung 28 cầu thủ U22 Việt Nam.

Các cầu thủ sẽ hội quân vào ngày 1-7 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và có buổi tập ngay trong chiều cùng ngày. Ngày 2-7, thầy Park sẽ cho các cầu thủ đấu tập nội bộ và ngày 3-7 các cầu thủ được trả về CLB.

Các cầu thủ được triệu tập lần này gồm có những cầu thủ đã được triệu tập lên đội tuyển U22 trước đó và cả những cầu thủ đang trong quá trình được đánh giá. Nhiều cầu thủ của các CLB hàng đầu V-League như Hà Nội chưa được triệu tập trong đợt tập trung ngắn hạn này. Họ sẽ được gọi trong các lần tập trung lần lượt sau đó.

Về thành phần ban huấn luyện đội tuyển, HLV Park Hang Seo có sự trợ giúp của 5 trợ lý trong đó có 3 trợ lý Hàn Quốc là: Lee Young Jin, Kim Han Yoon, Park Sung Gyun.

Đội ngũ y tế có 3 bác sĩ, sau khi ký hợp đồng làm việc toàn thời gian với VFF, lần này bác sĩ Choi Ju Young có tên trong danh sách đội ngũ bác sĩ đội tuyển U22 Việt Nam. Bác sĩ Choi sẽ phụ trách đội ngũ Y tế của đội tuyển U22 Việt Nam.

Danh sách tập trung đội tuyển U22 Việt Nam

Trần Danh Trung (Viettel), Lê Thành Lâm, Mai Sỹ Hoàng (SLNA), Đoàn Anh Việt, Lê Văn Nam (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Nguyễn Cảnh Anh, Âu Dương Quân, Trần Bảo Toàn, Vũ Minh Hiếu, Dụng Quang Nho (HAGL), Nguyễn Hùng Thiện Đức, Nguyễn Trần Việt Cường, Trần Hoàng Bảo (Bình Dương), Trần Hữu Hoàng, Hoàng Xuân Tân, Ngô Đức Huy, Phan Văn Hiếu (Nam Định), Trịnh Xuân Hoàng, Nguyễn Trọng Phú, Hoàng Văn Hải (Thanh Hóa), Tiêu Êxal, Nguyễn Trung Thành (TP.HCM), Nguyễn Trọng Hiếu (Hải Phòng), Nguyễn Ngọc Bin, Võ Văn Toàn (Quảng Nam), Dương Tùng Lâm (Sài Gòn FC), Vũ Hồng Quân, Nguyễn Hai Long (Than Quảng Ninh).

U22 Việt Nam có 4 cầu thủ vào đội hình tiêu biểu ở SEA Games 30 U22 Việt Nam có 4 cầu thủ vào đội hình tiêu biểu ở SEA Games 30

TTO - Kênh thể thao Fox Sports Asia đã bình chọn đội hình 11 cầu thủ bóng đá nam tiêu biểu ở SEA Games 30. Trong đó, đội tuyển U22 Việt Nam với những màn trình diễn xuất sắc nên chiếm ưu thế với 4 cầu thủ được chọn.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận