Ngày 19-9: bán vé trực tuyến trận Việt Nam - Malaysia tại vòng loại World Cup 2022

12/09/2019 15:39 GMT+7

TTO- Ngày 12-9, LĐBĐ VN (VFF) đã công bố kế hoạch bán vé các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, đầu tiên là trận Việt Nam - Malaysia. Theo đó, vé sẽ được mở bán trực tuyến, mệnh giá cao nhất là 500.000 đồng/vé.

Ngày 19-9: bán vé trực tuyến trận Việt Nam - Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 1.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Malaysia chắc chắn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ - Ảnh: NAM KHÁNH

Trận đấu đầu tiên trên sân nhà của thầy trò HLV Park Hang Seo tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra ngày 10-10 trên SVĐ Mỹ Đình với đối thủ là tuyển Malaysia. Tiếp đó, đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt gặp UAE (ngày 14-11), Thái Lan (19-11), Indonesia (10-6-2020) trên SVĐ Mỹ Đình.

Vé vào sân theo dõi các trận đấu trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 có 4 mệnh giá: 200.000, 300.000, 400.000, 500.000 đồng/vé. Toàn bộ các hạng vé trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Malaysia sẽ được mở bán đồng loạt vào 10h ngày 19-9 tới trên VinID.

VFF sẽ bán vé trực tuyến các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. VFF cho biết đã kết hợp với VinID để triển khai bán vé online thông qua ứng dụng VinID (Tập đoàn Vingroup). Mục đích là mang tới dịch vụ hiện đại trọn gói "3 trong 1", gồm mua vé, thanh toán và sử dụng mã code để "check in" chỉ trên ứng dụng duy nhất.

Người hâm mộ sẽ có thể thanh toán tiền mua vé qua hình thức ví điện tử hoặc cổng thanh toán Napas trên ứng dụng VinID. Để mua vé, khách hàng cần tải hoặc cập nhật ứng dụng VinID trên nền tảng IOS hoặc Android, mở tính năng "Mua Vé", lựa chọn sự kiện quan tâm, sau đó chọn hạng vé và số lượng để thanh toán trực tuyến hoặc truy cập thông qua trang web: https://vebongda.vff.org.vn/ .

Đây cũng là lần đầu tiên VFF áp dụng thử nghiệm hình thức "check-in" bằng mã vé tại một cửa (cửa 5, tầng II, khán đài B) và việc kiểm soát vé sẽ được thực hiện qua ứng dụng.

Ông Lê Hoài Anh, tổng thư ký VFF, cho biết mỗi CĐV sẽ được mua tối đa 4 vé cùng mệnh giá và có thể nhận vé tại nhà qua dịch vụ chuyển phát nhanh của VNPost. 

Do BTC trận đấu không bán vé trực tiếp, nên 2/3 tổng số vé của trận đấu (trừ vé cho CĐV Malaysia, vé cho các đối tác và nhà tài trợ của VFF) sẽ được bán trực tuyến. 

Bán trực tiếp 500 vé cho thương binh

Ông Lê Hoài Anh cho biết VFF gặp rất nhiều áp lực trong việc phân phối vé các trận đấu quan trọng của đội tuyển Việt Nam.

Với trận Việt Nam - Malaysia, VFF sẽ dành 500 vé bán trực tiếp cho những người có thẻ thương binh. Vé bán cho thương binh sẽ chỉ được bán duy nhất trong ngày 10-10 - ngày diễn ra trận Việt Nam - Malaysia tại SVĐ Mỹ Đình.

Đội tuyển Thái Lan

Đội tuyển Thái Lan 'đề cao cảnh giác' với cả... CĐV Việt Nam

TTO - Không chỉ "cấm cửa" phóng viên đến sân theo dõi các buổi tập của đội tuyển Thái Lan, Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) còn "hợp tác" với các khách sạn để "cảnh giác" với người hâm mộ Việt Nam.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận