Ngày 11-6: Hạn chót đăng ký Chạy bộ Hưởng ứng Ngày không tiền mặt

10/06/2019 14:33 GMT+7

TTO - Lãnh đạo ngân hàng Sacombank đã quyết định cứ mỗi một người đăng ký tham gia chạy bộ Hưởng ứng ngày không tiền mặt 16-6-2019 sẽ được Sacombank đóng góp 100 ngàn đồng cho hoạt động thiện nguyện.

Ngày 11-6: Hạn chót đăng ký Chạy bộ Hưởng ứng Ngày không tiền mặt - Ảnh 1.

Hạn chót đăng ký Chạy bộ Hưởng ứng ngày không dùng tiền mặt ngày 11-6

Với kế hoạch dự kiến (căn cứ vào tổng số huy chương là 5.000 chiếc đặt làm từ nước ngoài), sẽ có 5.000 người tham dự (Hà Nội 1500 và TPHCM 3500) và như vậy sẽ có 500 triệu đồng để làm từ thiện. Quyết định này càng làm cho cuộc chạy thêm nhiều ý nghĩa.

Theo quy định của Ban tổ chức, đến hết ngày11-6, cổng đăng ký tham gia chạy bộ Hưởng ứng ngày không dùng tiền mặt sẽ đóng, nên những người yêu chạy bộ cần nhanh chóng hoàn tất thủ tục đăng ký để tạo điều kiện cho công tác tổ chức được thuận lợi.

Ngày không dùng tiền mặt 16-6-2019 là một sự kiện lớn của Báo Tuổi Trẻ khởi xướng, được Chính phủ và Ngân hàng nhà nước ủng hộ, chỉ đạo. 

Ngoài hàng loạt các chương trình khuyến mãi mà các đơn vị đồng hành tung ra để khuyến khích người dân giảm thiểu sử dụng tiền mặt, ngân hàng Sacombank cùng Tuổi Trẻ còn phối hợp tổ chức một sự kiện thể thao phong trào. Đó là Giải việt dã Hưởng ứng ngày không dùng tiền mặt vào sáng chủ nhật 16-6-2019. Sự kiện này sẽ cùng lúc diễn ra tại Hà Nội và TPHCM.

Ở Hà Nội, giải chạy này sẽ diễn ra tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm, và ở TPHCM là khu vực cầu Ánh sao, Phú Mỹ Hưng. Cự ly của giải việt dã Hưởng ứng ngày không dùng tiền mặt là 5Km đối với nam và 3Km với nữ. Tại Hà Nội, để phù hợp với địa hình, cự ly dành cho nam là 3 vòng hồ Hoàn Kiếm (gần 5Km) và với nữ là 2 vòng (hơn 3Km).

Trong nhiều năm gần đây, gần như tất cả các giải chạy bộ tại Việt Nam đều có thu phí đối với người tham gia. Riêng với giải  việt dã Hưởng ứng ngày không dùng tiền mặt, Ban tổ chức quyết định miễn phí cho tất cả mọi người đăng ký tham gia. Và mỗi một người đăng ký tham dự chạy sẽ được nhận một áo thun của Ban tổ chức thiết kế riêng cho sự kiện này, đồng thời mỗi một người khi về đích đều nhận được một huy chương hoàn tất cự ly được thiết kế rất đẹp.

Để đăng ký tham gia giải việt dã Hưởng ứng ngày không dùng tiền mặt 2019, mời bạn đọc vào trang web sau đây để đăng ký: ngaykhongtienmatsacombank.vn.

Mời bạn đọc đăng ký tại đây.

Giải việt dã Hưởng ứng ngày không tiền mặt: Miễn phí cho người tham gia Giải việt dã Hưởng ứng ngày không tiền mặt: Miễn phí cho người tham gia

TTO - Ngày không tiền mặt 16-6-2019 là một sự kiện lớn do báo Tuổi Trẻ khởi xướng, được sự ủng hộ của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước.

BAN TỔ CHỨC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận