Myanmar bênh vực trọng tài, chỉ trích CĐV Việt Nam

21/11/2018 10:30 GMT+7

TTO - Trong khi cộng đồng mạng Việt Nam bức xúc chỉ trích trọng tài ở trận VN hòa Myanmar 0-0 thì các CĐV Myanmar đã đồng loạt lên tiếng bảo vệ quyết định của trọng tài và chỉ trích người VN 'xấu tính'.

Myanmar bênh vực trọng tài, chỉ trích CĐV Việt Nam - Ảnh 1.

CĐV Shine của Myanmar đã đăng trên trang Facebook của mình tấm hình này kèm theo dòng chữ "yêu nhất" - Ảnh: Facebook

Trên các trang Facebook của người hâm mộ Myanmar, hầu hết đều nhận định bàn thắng của đội tuyển Việt Nam vào lưới Myanmar là "không hợp lệ" vì lỗi việt vị. CĐV Htet Myo Hlaing viết: "Các bạn có mất trí không ? Tình huống rõ ràng như thế mà không việt vị ư ?". 

CĐV Tu Hnine Aung viết: "Người hâm mộ VN đừng quá kích động và cảm tính, hãy biết chấp nhận kết quả". CĐV Wai Yan Htet Aung viết: "Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra với các bạn. Nhưng tôi chắc chắn rằng có một cầu thủ VN đã đứng ở tư thế việt vị sâu 1 hoặc 2 m, trước khi họ có một cầu thủ sút tung lưới Myanmar". 

Riêng CĐV Chen Zaw lại khách quan hơn khi nói: "Đó là tình huống 50-50 và bóng đá luôn có những pha tranh cãi như thế. Nếu có sai lầm thì là bình thường vì trọng tài cũng là con người. Các CĐV Việt Nam nên bình tĩnh hơn". 

Cũng có một số ít CĐV Myanmar công nhận bàn thắng của Văn Toàn là hợp lệ. Và họ đã có hành động cám ơn trọng tài biên người Thái Lan bằng cách đăng hình của ông như một người hùng. CĐV Shine đăng trên trang Facebook của mình hình ảnh tổ trọng tài điều khiển trận đấu, trong đó có đánh dấu trọng tài người Thái Lan kèm theo dòng chữ "yêu nhất".

BẢO NGỌC
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận