Mourinho 'tái xuất' với vai trò bình luận viên ở Asian Cup 2019

11/01/2019 16:56 GMT+7

TTO - Sau khi bị Manchester United (M.U) sa thải, HLV Jose Mourinho sẽ lần đầu tiên tái xuất trong vai trò bình luận viên truyền hình của BeIN Sports các trận đấu ở Asian Cup 2019.

Mourinho tái xuất với vai trò bình luận viên ở Asian Cup 2019 - Ảnh 1.

HLV Mourinho sẽ tái xuất với vai trò bình luận viên truyền hình ở Asian Cup 2019 - Ảnh: Fox Sports

Theo kế hoạch nhà cầm quân người Bồ Đào Nha này sẽ xem trận đấu giữa đội tuyển Qatar với Saudi Arabia ngày 17-1 ở loạt trận cuối cùng bảng E. Trong suốt trận đấu này, ông sẽ làm việc với tư cách bình luận viên truyền hình. 

Trên trang Web chính thức của BeIN Sports ngày 11-1 đã thông báo: "Mourinho là một trong những nhà cầm quân vĩ đại của bóng đá thế giới. Chúng tôi hy vọng sự phân tích chuyên môn và tính cách lôi cuốn của ông ấy sẽ khiến hàng triệu người yêu bóng đá trên thế giới ưa thích. 

Mourinho là một ví dụ rõ ràng mà chúng tôi muốn gửi đến người hâm mộ. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng cung cấp cho người hâm mộ những chuyên gia bình luận hàng đầu thế giới ở các trận đấu bóng đá".

Ngoài một số trận đấu ở Asian Cup 2019, HLV Mourinho cũng sẽ bình luận vài trận đấu quan trọng ở Giải ngoại hạng Anh (Premier League) mà trước mắt là trận đấu giữa Arsenal với Chelsea ngày 19-1 ở vòng 23 Premier League. 

Hiện có rất nhiều CLB nổi tiếng châu Âu như: Benfica, Real Madrid và Inter Milan đồng loạt lên tiếng chào mời HLV Mourinho. Nhưng chiến lược gia 55 tuổi này khẳng định ông chưa có ý định trở lại mà muốn dành nhiều thời gian để sống như một người bình thường. 

HLV Mourinho "xin" báo chí Anh "hai chữ bình yên" HLV Mourinho 'xin' báo chí Anh 'hai chữ bình yên'

TTO - Không chịu nổi sự đeo bám quyết liệt của báo chí Anh, HLV Jose Mourinho cuối cùng đã lên tiếng trả lời phỏng vấn Sky Sports News sau hai ngày bị CLB Manchester United (M.U) sa thải.

QUỐC THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận