Thứ 4, ngày 21 tháng 4 năm 2021
Mourinho 'mỉa mai' Klopp về chấn thương của Liverpool
TTO - Phát biểu trước trận đấu quan trọng gặp Liverpool, HLV Jose Mourinho (Tottenham) đã có những lời có phần "đả kích" người đồng nghiệp Jurgen Klopp.

Mourinho (trái) "mỉa mai" Klopp về những ca chấn thương của Liverpool - Ảnh: GETTY
Trận Liverpool - Tottenham rạng sáng 17-12 có ý nghĩa quyết định tới ngôi vô địch, bởi đây là 2 đội dẫn đầu tại Giải ngoại hạng Anh (Premier League). Cùng có 25 điểm, Tottenham tạm xếp trên nhờ hiệu số tốt hơn.
Từ đầu mùa tới nay, vấn đề lớn nhất của Liverpool chính là những ca chấn thương. Ngoài Virgil Van Dijk phải nghỉ thi đấu dài hạn, HLV Jurgen Klopp còn phải đối mặt với những lần ngồi ngoài ngắn hạn như của Fabinho, Allison, Thiago... Chiến lược gia người Đức đã không ít lần than phiền về điều này và đổ lỗi cho lịch thi đấu dày đặc, cũng như việc chỉ được thay 3 người/trận thay vì 5 người.
Dù vậy, theo HLV Mourinho, chấn thương chính là một phần trong bóng đá. Phát biểu trước trận đấu, ông thậm chí đã có những lời lẽ mang tính mỉa mai hướng về người đồng nghiệp.
"Chấn thương là điều bình thường. Nhưng tôi nghĩ Alisson đang không chấn thương, Alexander-Arnold cũng không. Matip, tôi tin anh ta sẽ thi đấu. Fabinho, Robertson, Henderson, Wijnaldum, Salah, Firmino, Mane không chấn thương".
"Van Dijk thì chấn thương và đó thật sự là một cầu thủ tốt. Nhưng hãy đưa cho tôi danh sách chấn thương của Liverpool và thử so sánh với đội hình mạnh nhất của họ đi. Tôi cũng có thể cho bạn danh sách 10 ca chấn thương của Tottenham. Có 2 cậu nhóc của đội U16, 2 cậu nữa đội U21 và 2 người đội U23. Chúng tôi còn có cả Erik Lamela và Tanganga. Và đó là danh sách của tôi".
Từ trước đến giờ, việc mỉa mai đồng nghiệp không phải chuyện lạ với Jose Mourinho. Có lẽ lần này ông cũng muốn dùng đòn "tâm lý chiến" lên Jurgen Klopp.
Trong khi đó, về phía bên kia chiến tuyến, HLV của Liverpool lại dành những lời khen cho những gì Mourinho đã làm với Tottenham. Ông nói: "Cách họ thi đấu năm nay thật sự rất tốt. Phản công không chỉ là chiến thuật duy nhất của họ. Tottenham là một đội bóng toàn diện".
"Những gì Mourinho đã làm với Tottenham thật sự ấn tượng", Klopp dành lời khen cho đối thủ.
-
TTO - Sáng 21-4 (tức 10-3 âm lịch), tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức lễ dâng hương giỗ Tổ Hùng Vương tại khu di tích lịch sử đền Hùng.
-
TTO - Ông Nguyễn Ngọc Đông - chủ điểm check-in có bức tượng 'Nữ thần Tự do' ở Sa Pa bị cộng đồng hài hước gọi là ‘phiên bản lỗi’ - cho biết ông như ông bố nghèo khó mãi mới sinh được đứa con trai, cũng mong con ngoan con đẹp, đâu mong con là quỷ sứ.
-
TTO - Cát đỏ tại dự án Goldsand Hill Villa ở phường Mũi Né, TP Phan Thiết, Bình Thuận lại đổ tràn như thác lũ từ đêm 20 đến rạng sáng 21-4 khiến đường sá, xe cộ, nhà dân, nhà hàng cạnh đó ngập lênh láng.
-
TTO - Theo thống kê của Sở Du lịch Kiên Giang, hiện mỗi ngày có khoảng 54 chuyến bay đến Phú Quốc với khoảng 20.000 lượt khách/ngày. Dự báo dịp lễ 30-4 và 1-5 có thể lên đến 80 chuyến bay/ngày đến đảo ngọc.
-
TTO - Sau hơn 4 tháng im lặng, "cha đẻ" gạo ST25 đã chính thức lên tiếng giãi bày việc đem "hoa hậu 2019" dự thi năm 2020.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận