Mourinho bị sa thải, tiền đạo Pogba tỏ vẻ 'hả hê' trên Instagram

18/12/2018 19:50 GMT+7

TTO - Ngay sau khi biết tin Manchester United (M.U) sa thải HLV Jose Mourinho, tiền vệ Paul Pogba đã tỏ vẻ hả hê trên mạng xã hội Instagram.

Mourinho bị sa thải, tiền đạo Pogba tỏ vẻ hả hê trên Instagram - Ảnh 1.

Pogba đăng ảnh tỏ ra hả hê khi HLV Morinho bị sa thải - Ảnh Instagram

Pogba đăng tấm ảnh anh nheo mắt, nở nụ cười đầy bí hiểm kèm theo dòng trạng thái: "Mọi người bình luận gì về bức ảnh này?". Tiền vệ người Pháp sau đó đã xóa bức ảnh này khỏi trang cá nhân.

Tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn ngủi được đăng tải, bức ảnh của anh đã thu hút hàng chục ngàn lượt thích (like), bình luận (comment). Phần nhiều là các CĐV M.U và họ cũng vui không kém anh.

Sự hả hê của Pogba cũng là điều dễ hiểu khi anh và HLV Mourinho có mối quan hệ khá căng thẳng trong thời gian qua. Tiền vệ người Pháp bị "người đặc biệt" tước băng đội trưởng Manchester United rồi tống lên ghế dự bị mấy trận gần đây.

Theo nhiều nguồn tin, HLV Mourinho đã lên kế hoạch bán Pogba vào kỳ chuyển nhượng mùa đông. Tuy nhiên, mọi việc chưa diễn ra thì ông thầy người Bồ Đào Nha đã bị sa thải.

Manchester United sa thải Mourinho Manchester United sa thải Mourinho

TTO - Chiều 18-12, CLB Manchester United (M.U) đã thông báo quyết định sa thải HLV người Bồ Đào Nha Jose Mourinho sau 2 năm rưỡi gắn bó.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận