Minh Vương nhắn nhủ Xuân Trường: 'Chấn thương sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn nhiều lần'

01/10/2019 14:07 GMT+7

TTO - Hay tin tiền vệ Xuân Trường dính chấn thương dây chằng đầu gối và phải nghỉ thi đấu ít nhất nửa năm, tiền vệ Minh Vương đã có những lời nhắn nhủ, động viên người đồng đội rất xúc động trên Facebook.

Minh Vương nhắn nhủ Xuân Trường: Chấn thương sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn nhiều lần - Ảnh 1.

Minh Vương (bìa phải) dành lời động viên rất tình cảm cho Xuân Trường (giữa) - Ảnh: FBNV

Minh Vương viết: "Tôi đã từng ghen tị với bạn về cách mà đấng tạo hóa đã dựng lên bạn. Một người có đầy đủ những yếu tố tuyệt vời để trở thành một người tốt. Một người sống khiêm nhường và biết cách sẻ chia.

Nhưng...hôm nay.

Bạn tôi à! Bạn cần 1 động lực để tháo bỏ những trói buộc hiện tại, bạn muốn bứt phá lên chứ không phải cứ bình bình như vậy. Bạn đã thử và thay đổi rất nhiều nhưng kết quả vẫn chưa rõ ràng. Tôi biết điều đó! Có lẽ chỉ khi chúng ta gặp nghịch cảnh thì tinh thần mới thôi thúc chúng ta làm điều đó một cách mạnh mẽ hơn quyết tâm gấp rất nhiều lần nhỉ? 

Và hãy CẢM ƠN hoàn cảnh này, chấn thương này... Dĩ nhiên nó sẽ tuyệt vời hơn khi cướp đi những thành công sắp tới của bạn và nó sẽ dìm bạn không thương tiếc! Chắc chắn bạn sẽ tủi thân hơn bao giờ hết. Nhưng yên tâm, đó mới là cách thay đổi của bạn hiện tại. Tôi dám chắc nó sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần!"

Cuối bức "tâm thư" Minh Vương động viên đồng đội Xuân Trường: "Hãy chấp nhận hiện tại và nhớ rằng mọi hoàn cảnh đang giúp đỡ bạn tiến lên phía trước. Cố lên nào! Vì bạn là người được chọn!".

Ngoài Minh Vương, nhiều CĐV bóng đá Việt Nam cũng tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi Xuân Trường dính chấn thương nặng. Các CĐV chúc Xuân Trường sớm hồi phục và trở lại sân cỏ để phục vụ tuyển Việt Nam. 

CĐV Minh Hoàng để lại bình luận: "Cố lên Híp (biệt danh Xuân Trường), tất cả ở bên bạn".

"Cố lên chàng trai của chúng ta. Đừng buồn. Hãy lạc quan và vững vàng" - CĐV Thanh Xuân viết.

Xuân Trường đứt dây chằng phải nghỉ 9 tháng, chia tay đội tuyển Việt Nam Xuân Trường đứt dây chằng phải nghỉ 9 tháng, chia tay đội tuyển Việt Nam

TTO - Chấn thương của tiền vệ Lương Xuân Trường đã được xác định vào sáng 1-10. Anh sẽ phải nghỉ một thời gian dài và chính thức nói lời chia tay với đội tuyển Việt Nam

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận