MFF cấm CĐV Việt Nam mua vé của đội Myanmar

20/11/2018 06:50 GMT+7

TTO - Liên đoàn Bóng đá Myanmar (MFF) xác nhận trên trang Facebook của họ về việc đã bán hết 2.400 vé dành cho Việt Nam ở trận đấu với Myanmar tối nay 20-11. Ngoài ra họ cũng tuyên bố cấm các CĐV VN vào sân bằng vé của đội chủ nhà Myanmar.

MFF cấm CĐV Việt Nam mua vé của đội Myanmar - Ảnh 1.

Ban tổ chức thông báo hết vé cho đội khách VN trong trận đấu trên sân Thuwunna - Ảnh: Fox Sports

Trong thông báo trên, MFF cho biết: "Chúng tôi xin thông báo 2.400 vé của đội khách Việt Nam đã được bán sạch. Một lần nữa chúng tôi xin nhắc nhở CĐV VN không được mua vé nhà từ các nguồn khác. Và theo lời khuyên của cơ quan an ninh, MFF sẽ từ chối cho phép các CĐV VN vào sân nếu họ sử dụng vé của đội chủ nhà Myanmar".

Trận đấu giữa Myanmar với Việt Nam sẽ diễn ra trên sân Thuwunna với sức chứa 32.000 chỗ ngồi. Tuy nhiên, hiện tại phía Myanmar vẫn còn khá nhiều vé. Dù vậy, do lo ngại tình hình an ninh nên MFF sẽ không để các CĐV VN được vào sân bằng vé của đội chủ nhà. Ở trận đấu này, đội nào chiến thắng sẽ giành vé vào bán kết ở bảng A. 

VN tập kín, Myanmar tự tin tập mở VN tập kín, Myanmar tự tin tập mở

TTO - Không như đội tuyển VN tập kín không cho phóng viên tác nghiệp, đội tuyển Myanmar đã có buổi tập mở trong buổi tập chiến thuật cuối cùng vào tối 19-11 nhằm chuẩn bị cho trận đấu với VN ở lượt thứ 3 bảng A AFF Cup 2018 diễn ra vào tối 20-11.

BẢO NGỌC
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận