'Messi Thái' chúc tuyển Việt Nam may mắn ở trận gặp Yemen

15/01/2019 14:31 GMT+7

TTO - Tiền vệ tuyển Thái Lan Chanathip Songkrasin đã chúc đội tuyển Việt Nam gặp nhiều may mắn và giành chiến thắng trước Yemen để giành vé đi tiếp vào vòng 16 đội.

Messi Thái chúc tuyển Việt Nam may mắn ở trận gặp Yemen - Ảnh 1.

Tiền vệ Chanathip Songkrasin khẳng định Thái Lan hiện tại đang rất mạnh - Ảnh: Fox Sports

Chanathip Songkrasin đã cùng đội tuyển Thái Lan cầm hòa chủ nhà UAE 1-1 để giành vé nhì bảng A góp mặt ở vòng sau. 

Sau chiến tích ấn tượng đó, Chanathip Songkrasin đã gửi lời chúc may mắn đến đội tuyển Việt Nam khi nói với Fox Sports: "Tôi hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước Yemen để tiếp tục có mặt ở vòng sau của Asian Cup 2019".

Chanathip Songkrasin tiết lộ anh đã xem các trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở giải và hy vọng Thái Lan sẽ có dịp đối mặt với VN: "Tôi đã xem các trận đấu của tuyển VN. Họ chơi rất tốt, rất ấn tượng. Nếu có thể, tôi thật sự hy vọng được đối đầu với đội tuyển VN tại giải đấu này". 

Khi nói về thành công của đội tuyển Thái Lan ở Asian Cup 2019, "Messi Thái" cho biết: "Chúng tôi rất hạnh phúc khi đem lại niềm vui và thành công lịch sử cho đội tuyển cùng 70 triệu người dân Thái Lan. Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ Ban huấn luyện hiện nay".

Chanathip Songkrasin cũng khẳng định đội tuyển Thái Lan hiện nay rất mạnh: "Các cầu thủ Thái Lan hiện tại đều rất tài năng và nhiều cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài. Thai League cũng đang trở nên chất lượng hơn bao giờ hết. Các cầu thủ Thái Lan cũng ngày càng tiến bộ và có nhiều kinh nghiệm chinh chiến ở đấu trường quốc tế". 

‘Messi’ Thái Lan: ‘Cả đội khao khát vào vòng trong’ ‘Messi’ Thái Lan: ‘Cả đội khao khát vào vòng trong’

TTO - Thái Lan vừa có chiến thắng đầu tiên tại Asian Cup 2019, qua đó nuôi hy vọng giành vé vào vòng tứ kết giải đấu năm nay. Trong 90 phút quyết đấu với Bahrain, ‘Messi’ Thái Lan là nhân tố quyết định.

QUỐC THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận