Mạng Weibo giận dữ khi HLV Trung Quốc quăng 'thô bạo' VĐV 6 tuổi xuống hồ bơi

13/08/2019 09:18 GMT+7

TTO - Trang mạng Sina (Trung Quốc) vừa đăng tải một đoạn video quay lại cảnh một HLV bơi lội Trung Quốc thô bạo quăng cậu bé 6 tuổi xuống hồ bơi. Đoạn video này đã tạo nên làn sóng giận dữ trên mạng xã hội Weibo.

HLV Ma Qiang thô bạo nắm cánh tay của VĐV nhí 6 tuổi ném xuống hồ bơi. Hình ảnh gây phẫn nộ cho nhiều người hâm mộ trên mạng xã hội - Nguồn: Sina

Trong đoạn video nói trên, một chú bé 6 tuổi đã tiến lại gần chạm vào người HLV Ma Qiang 2 lần để yêu cầu điều gì đó. Đáp lại hành động của đứa trẻ, HLV Ma Qiang đã nổi giận nắm cánh tay của chú bé rồi quăng mạnh xuống hồ.

Chứng kiến hành động này, nhiều người đã yêu cầu sa thải và bỏ tù HLV Ma Qiang vì hành động bạo lực đối với trẻ em. Người hâm mộ Quảng Đông Thiệu Quan viết: "Không nên để những người như thế này tiếp tục huấn luyện bơi lội cho trẻ em. Nên đuổi cổ hắn đi". 

Được biết sự việc trên xảy ra ở hồ bơi Pingdingshan, tỉnh Henan (Trung Quốc). Chú bé 6 tuổi được người viết giấu tên và đặt cho biệt danh là "cậu bé Ca Cao". 

Sau khi sự việc xảy ra, HLV Ma Qiang đã bị cảnh sát tạm giữ để điều tra. 

Trung Quốc tố Trung Quốc tố 'những kẻ đạo đức giả' cố tình làm ô uế hình ảnh Sun Yang

TTO - Các lãnh đạo Hiệp hội Bơi lội Trung Quốc (CSA) đã lên tiếng chỉ trích báo chí và các VĐV bơi lội thế giới là 'những kẻ đạo đức giả', 'cố tình làm ô uế' hình ảnh siêu kình ngư Trung Quốc Sun Yang.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận