Màn 'nốc ao' hạ đối thủ sau 3 giây, võ sĩ ăn mừng 'té sấp mặt'

15/11/2020 13:24 GMT+7

TTO - Sáng 15-11, võ sĩ người Cuba Uly Diaz đã có chiến thắng nhanh nhất trong lịch sử, khi đấm gục đối thủ Mỹ Donelei Bonedett chỉ sau 3 giây ở giải quyền Anh tay trần BKFC 14. Do quá khích vì chiến thắng này, Uly Diaz đã "té sấp mặt" khi ăn mừng.

Uly Diaz hạ đối thủ sau 3 giây để có được chiến thắng nhanh nhất trong lịch sử - Nguồn: MMA Compilations

Khi mà trọng tài vừa cho trận đấu bắt đầu, Uly Diaz đã lao đến và tung ra một cú đấm bằng tay phải trúng mặt khiến đối thủ Donelei Bonedett ngã gục, bất tỉnh trên sàn đấu.

Khi ấy đồng hồ điện tử chỉ mới chỉ sang giây thứ 3 của hiệp đấu thứ nhất và Uly Diaz đã chính thức ghi tên mình vào sách sử với chiến thắng nhanh nhất trong lịch sử BKFC. Đây cũng là một trong những trận đấu võ kết thúc nhanh chóng nhất trong lịch sử.

Quá phấn khích vì màn "nốc ao" vừa nhanh và vừa đẹp này, Uly Diaz đã ăn mừng như phát cuồng. Uly Diaz cố gắng nhảy ra khỏi sàn đấu để ăn mừng với các đồng đội nhưng anh đã vô tình vướng sợi dây bao quanh sàn đấu "té sấp mặt". Rất may là cú té này chẳng quá nặng và Uly Diaz đã đứng dậy để tiếp tục chạy đi ăn mừng.

Báo chí thế giới đã gọi đây là "chiến thắng điên rồ" và đây sẽ là một trong những màn knock-out đẹp nhất của thế giới năm 2020. 

Võ sĩ MMA có màn Võ sĩ MMA có màn 'nốc ao tuyệt đỉnh' nhờ tuyệt kỹ 'học lóm' từ cao thủ

TTO - Lần đầu tiên ra mắt ở sàn đấu danh tiếng Bellator, võ sĩ người Mỹ Roman Faraldo đã có màn phi thân lên gối tuyệt đẹp hạ knock-out đối thủ kỳ cựu Pat Casey ở trận so tài sáng 13-11. Đây là tuyệt kỹ mà Faraldo 'học lóm' từ cao thủ Masvidal.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận