Màn ăn mừng bàn thắng 'độc nhất vô nhị' trên thế giới

16/02/2019 16:44 GMT+7

TTO - Trong trận đấu kỷ niệm đầu năm mới, sau khi ghi bàn thắng các cầu KS Cracovia đã có màn ăn mừng rất độc đáo được đánh giá là "độc nhất vô nhị" trên thế giới.

Màn ăn mừng bàn thắng "độc nhất vô nhị" trong một trận đấu bóng đá ở Ba Lan - Nguồn: Fox Sports

KS Cracovia là CLB lâu đời nhất của bóng đá Ba Lan. CLB được thành lập vào ngày 13-6-1906, họ từng 5 lần vô địch Ba Lan và từng tham dự Europa League mùa giải 2016-2017. 

Mới đây trong trận đấu hữu nghị chào mừng năm mới, sau khi tiền đạo 23 tuổi Filip Piszczek ghi bàn vào lưới đối thủ, tất cả các thành viên của đội KS Cracovia đã cùng dồn nhau trên một chiếc xe hơi để chạy thẳng vào sân và chạy một vòng trên sân cỏ trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ trên khán đài Jozef Piłsudski. 

Đây chắc chắn là màn ăn mừng bàn thắng "độc nhất vô nhị" trong lịch sử bóng đá thế giới vì ở các giải đấu chuyên nghiệp, cách ăn mừng này chẳng bao giờ được cho phép.

'Đại gia' Campuchia cứu CLB lâu đời nhất Ba Lan khỏi phá sản "Đại gia" Campuchia cứu CLB lâu đời nhất Ba Lan khỏi phá sản

TTO - CLB Wisla Krakow - một trong những đội bóng lâu đời nhất và thành công nhất ở Giải bóng đá chuyên nghiệp Ba Lan (Ekstraklasa), vừa được bán cho Quỹ Alelega do các nhà đầu tư Campuchia làm chủ.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận