Malaysia xin lỗi vì chỉ có... 80.000 vé để bán

09/12/2018 22:37 GMT+7

TTO - Hiệp hội Bóng đá Malaysia (FAM) đã xin lỗi người hâm mộ vì chỉ có thể bán 80.000 vé cho trận chung kết lượt đi giữa Malaysia với Việt Nam trên sân Bukit Jalil.

Malaysia xin lỗi vì chỉ có... 80.000 vé để bán - Ảnh 1.

80.000 vé xem trận chung kết lượt đi ở Bukit Jalil đã bán sạch - Ảnh: Facebook

Theo thông báo chính thức của FAM, 80.000 vé cho trận chung kết lượt đi trên sân Bukit Jalil đã hết sạch nhưng vẫn còn rất nhiều người hâm mộ bóng đá Malaysia "kêu gào" đòi mua. 

Báo điện tử The Star (Malaysia) cho biết hiện tại thị trường vé chợ đen đang hoạt động hết sức sôi nổi với mỗi cặp vé có giá thấp nhất từ 180 ringgit (hơn 1 triệu đồng) trở lên và các CĐV Malaysia vẫn ráo riết săn lùng với hi vọng có vé vào sân xem trận đấu. 

Trước tình hình đó, FAM đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì họ không thể cung cấp nhiều hơn 80.000 vé. Đồng thời họ cũng cám ơn CĐV Malaysia với sự cuồng nhiệt "đáng sợ", trong đó có nhiều người phải thức thâu đêm để xếp hàng và chen lấn nhau đến ngất xỉu. 

Malaysia xin lỗi vì chỉ có... 80.000 vé để bán - Ảnh 2.

Các quầy vé đã thông báo bán hết vé nhưng nhiều CĐV Malaysia vẫn nán lại để "kêu gào" - Ảnh: The Star

Trên trang Facebook chính thức của FAM chiều ngày 9-12 viết: "Tất cả vé của trận chung kết lượt đi đều đã bán sạch. Cảm ơn tất cả những người ủng hộ Malaysia cho sự cuồng nhiệt. Đối với những người không thể mua được vé, chúng tôi thành thật xin lỗi vì chỉ có thể bán 80.000 vé. Hi vọng những người vẫn còn ở ngoài các quầy vé hãy giải tán vì chúng tôi đã thật sự hết vé". 

Từ tối 8-12, cả ngàn CĐV Malaysia đã xếp hàng chờ mua vé trận Malaysia - VN Từ tối 8-12, cả ngàn CĐV Malaysia đã xếp hàng chờ mua vé trận Malaysia - VN

TTO - Dù 9h sáng nay (9-12), vé mới được bán ra chính thức nhưng từ 18h chiều tối hôm qua, cả ngàn CĐV Malaysia đã xếp hàng tại sân Bukit Jalil để chờ mua vé.

BẢO NGỌC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận