Luật sư Ai Cập kiện Ramos, đòi bồi thường 1,2 tỉ USD

29/05/2018 16:42 GMT+7

TTO - Trung vệ Sergio Ramos tiếp tục đối mặt rắc rối vì gây ra chấn thương cho Mohamed Salah trong trận chung kết Champions League khi bị một luật sư Ai Cập khởi kiện, đòi bòi thường 1,2 tỉ USD.

Luật sư Ai Cập kiện Ramos, đòi bồi thường 1,2 tỉ USD - Ảnh 1.

Tình huống dẫn đến chấn thương của Salah - Ảnh: REUTERS

Phát biểu trên Đài Sada El-Balad (Ai Cập), luật sư Bassem Wahba khẳng định đã nộp đơn lên FIFA và đòi Sergio Ramos bồi thường 1,2 tỉ USD vì cầu thủ của Real Madrid đã cố ý gây tổn thương về thể chất và tinh thần cho Mohamed Salah nói riêng và đất nước Ai Cập nói chung.

Luật sư Bassem Wahba cho biết thêm tiền bồi thường - nếu thắng kiện - sẽ được ông gửi đến Quỹ Long Live, một quỹ của nhà nước nhằm tài trợ các chương trình phát triển của Ai Cập.

Ở Ai Cập, người dân xem Salah là anh hùng dân tộc nên hành động đòi công bằng của luật sư Bassem Wahba đã nhận được sự ủng hộ rộng rãi.

Trước đó, một tài khoản mang tên Mohamed Salah Abdel-Hakeem đã kêu gọi các cổ động viên cùng nhau ký tên kiến nghị FIFA và UEFA trừng phạt Ramos. Cuộc kêu gọi này cho đến nay đã thu hút gần 300.000 người ký tên.

Ramos nói gì về pha bóng khiến Salah bị thương nặng? Ramos nói gì về pha bóng khiến Salah bị thương nặng?

TTO - Nếu cho rằng đây là tình huống Ramos triệt hạ Salah thì e hơi vội vã vì chắc chẳng cầu thủ nào nghĩ rằng sẽ làm bị thương đối thủ bằng cách cặp tay nhau rồi cùng ngã nhào xuống sân.

HOÀI DƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận