Linh Giang đăng quang, khán giả vỗ tay khen ngợi ông bầu Trường Giang

22/05/2019 12:28 GMT+7

TTO - Những tràng pháo tay vang lên ở cuối trận nhưng dành cho ông Thái Trường Giang thì nhiều hơn Linh Giang bởi thuật dùng người và cái tài trị "ngựa chứng" của mình.

Linh Giang đăng quang, khán giả vỗ tay khen ngợi ông bầu Trường Giang - Ảnh 1.

Tay vợt Trịnh Linh Giang tại Giải vô địch đồng đội quốc gia 2019 - Ảnh: M.Q.

Ngày 22-5, ông bầu Thái Trường Giang phải ra tay “dập lửa” sự nóng nảy của tay vợt Trịnh Linh Giang giúp CLB Hải Đăng Tây Ninh đăng quang suôn sẻ nội dung đồng đội nam tại Giải quần vợt vô địch đồng đội quốc gia 2019 diễn ra ở Tây Ninh.

Tình huống xảy ra ở trận đơn nam đầu tiên, sau khi tay vợt Trịnh Linh Giang (Hải Đăng Tây Ninh) thắng ván một 6-2 trước Phạm Minh Tuấn (CLB Hưng Thịnh TP.HCM). Bước sang ván hai, cho rằng trọng tài có những quyết định bất lợi cho mình, Linh Giang thường xuyên nổi nóng và phản ứng với trọng tài. Sự nóng nảy cũng khiến Linh Giang tự ức chế bản thân mình.

Khi tâm lý căng cứng, Linh Giang đánh mất chính mình và thi đấu với thái độ xem thường khán giả nên bị Minh Tuấn dẫn 4-1. Đến lúc này, ông bầu Thái Trường Giang của Hải Đăng Tây Ninh đứng phắt dậy, yêu cầu Linh Giang bỏ cuộc bởi ông không chấp nhận cách đánh xem thường khán giả của tay vợt này.

Quyết định này nhanh chóng được truyền đến Linh Giang để yêu cầu bỏ cuộc. Sau thoáng bàng hoàng với quyết định quá cứng rắn của ông chủ, Linh Giang trấn tĩnh và xin được tiếp tục thi đấu. Khi lửa nóng giận trong đầu được dập tắt, Linh Giang thể hiện được trình độ hơn hẳn đối thủ để nhanh chóng cân bằng tỉ số 4-4 rồi thắng luôn 7-5.

Những tràng pháo tay vang lên ở cuối trận nhưng dành cho ông Thái Trường Giang thì nhiều hơn Linh Giang bởi thuật dùng người và cái tài trị "ngựa chứng" của mình. Lâu nay trong làng quần vợt VN, Linh Giang được biết đến không chỉ bởi tài năng mà còn bởi tính khí thất thường. Hi vọng với sự cứng rắn của ông Trường Giang, Linh Giang sẽ học được nhiều và tiến bộ hơn.

Ở trận đánh đơn thứ hai, Daniel Nguyễn (CLB Hải Đăng Tây Ninh) đã khuất phục Tất Thái Nguyên (CLB Hưng Thịnh TP.HCM) với tỉ số 2-0 (6-0, 6-0), giúp CLB Hải Đăng Tây Ninh chính thức đăng quang với chiến thắng chung cuộc 2-0 trước CLB Hưng Thịnh TP.HCM ở trận chung kết.

TẤN PHÚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận