Lịch thi đấu CLB Heerenveen của Văn Hậu ngày 2-2

02/02/2020 05:32 GMT+7

TTO - Ngoài các trận đấu bóng đá châu Âu hấp dẫn tối 2-2, người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng không thể bỏ qua trận Heerenveen làm khách trước Fortuna Sittard ở vòng 21 Giải vô địch Hà Lan.

Lịch thi đấu CLB Heerenveen của Văn Hậu ngày 2-2 - Ảnh 1.

Đồ họa: AN BÌNH

Sự mong đợi lớn nhất của các CĐV ở trận này không gì khác ngoài việc chứng kiến hậu vệ Đoàn Văn Hậu được ra sân. Fortuna Sittard đang đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng với 20 điểm, kém Heerenveen (đứng thứ 9) 8 điểm.

Đến làm khách trên sân của Fortuna Sittard sẽ là cơ hội để Heerenveen tìm kiếm 3 điểm, qua đó chấm dứt mạch 2 trận liên tiếp toàn thua ở Giải vô địch Hà Lan.

Không loại trừ trường hợp Heerenveen có tỉ số và thế trận tốt trước Fortuna Sittard, Văn Hậu sẽ được ra mắt tại Giải vô địch Hà Lan.

Văn Hậu - Công Phượng mang hai chữ VIỆT NAM đến bóng đá Châu Âu Văn Hậu - Công Phượng mang hai chữ VIỆT NAM đến bóng đá Châu Âu

TTO - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu và tiền đạo Nguyễn Công Phượng liệu có thành công ở châu Âu? Còn quá sớm để có thể trả lời câu hỏi này. Nhưng ít ra họ đã đưa hai chữ VIỆT NAM đến với bóng đá châu Âu.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận