Lịch thi đấu Asian Cup 16-1: Việt Nam chờ tin vui từ Philippines, quyết đấu Yemen

16/01/2019 05:54 GMT+7

TTO - Hôm nay (16-1), tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu quyết định tấm vé đi tiếp tại Asian Cup 2019 gặp Yemen. Tuy nhiên trước đó, thầy trò HLV Park Hang Seo cũng phải trông ngóng kết quả có lợi từ trận Philippines gặp Kyrgyzstan.

Lịch thi đấu Asian Cup 16-1: Việt Nam chờ tin vui từ Philippines, quyết đấu Yemen - Ảnh 1.

Đồ họa: AN BÌNH

Philippines thắng Kyrgyzstan tối thiểu hoặc một kết quả hòa sẽ rất có lợi cho Việt Nam trong việc giành vé đi tiếp với tư cách một trong bốn đội thứ ba có thành tích xuất sắc nhất. 

Nếu kết quả này diễn ra, thầy trò HLV Park Hang Seo chỉ cần thắng Yemen là chắc chắn vào vòng 16 đội. Tất cả CĐV Việt Nam đều hi vọng mọi thứ diễn ra thuận lợi và vé đi tiếp của Việt Nam sẽ được định đoạt trong ngày thi đấu hôm nay.

Nếu không thể đón kết quả có lợi từ trận Philippines gặp Kyrgyzstan, tuyển Việt Nam bắt buộc phải thắng Yemen càng cách biệt càng tốt và tiếp tục chờ đợi các trận đấu ở bảng E và F diễn ra để biết xác định tấm vé đi tiếp.

Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất của tuyển Việt Nam vẫn phải là thắng Yemen.

Tất cả diễn biến của lượt trận cuối cùng bảng C Asian Cup 2019 và trận "chung kết ngược" bảng D giữa Việt Nam và Yemen sẽ được cập nhật đầy đủ trên thethao.tuoitre.vn, mời bạn đọc chú ý theo dõi.

Bảng B Asian Cup 2019: kết thúc có lợi cho Việt Nam Bảng B Asian Cup 2019: kết thúc có lợi cho Việt Nam

TTO - Với việc đá bại Syria 3-2 cùng kết quả Palestine hòa Jordan 0-0, tuyển Úc đã giành vé đi tiếp với vị trí nhì bảng B. Kết quả này cũng có lợi cho cơ hội giành vé đi tiếp của Việt Nam khi đội đứng thứ 3 bảng này là Palestine chỉ có 2 điểm.

HOÀI DƯ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận