Lần thứ hai giao bóng trúng đồng đội ở Wimbledon 2019, Ostapenko khiến khán giả cười ngất

11/07/2019 09:30 GMT+7

TTO – Có lẽ không ai phải chịu cảnh trớ trêu như tay vợt Robert Lindstedt (Thụy Điển) khi phải thi đấu cùng Jelena Ostapenko. Ở Wimbledon 2019, anh đã phải hai lần "ăn" trọn cú giao bóng từ đồng đội Ostapenko.


Tình huống Ostapenko lần thứ hai giao bóng trúng người đồng đội tại Wimbledon 2019 - Nguồn: WIMBLEDON

Trong trận đấu tại vòng 2 nội dung đôi nam nữ, Ostapenko đã khiến các CĐV được một phen cười ngất với cú giao bóng lỗi đập thẳng vào lưng Lindstedt.

Chỉ ít ngày sau, Ostapenko tái hiện cú giao bóng "thảm họa" này một lần nữa trong trận đấu vòng 1/16 diễn ra tối 10-7 (giờ VN).

Sau khi lãnh trọn cú giao bóng có vận tốc lên đến gần 150km/h, Lindstedt đành bất lực giơ 2 ngón tay về phía đồng đội, ngụ ý rằng đây đã là lần thứ 2 anh phải chịu cảnh này.

Tình huống hài hước Ostapenko tạo ra một lần nữa khiến các CĐV không nhịn được cười. Trên Twitter, CĐV Penkostan bình luận: "Đừng lo lắng bởi bạn sẽ không bị đánh bóng trúng đầu. Nhưng nếu bắt cặp với Ostapenko thì điều đó lại có thể xảy ra.

Pha bóng trớ trêu này không ngăn được cặp Lindstedt - Ostapenko giành thắng lợi trước John Peers – Zhang Shuai với tỉ số 2-1 (2-6, 7-5, 6-4).

Lần thứ hai giao bóng trúng đồng đội ở Wimbledon 2019, Ostapenko khiến khán giả cười ngất - Ảnh 2.

Serena Williams và Andy Murray nhận thất bại tối 10-7 - Ảnh: NGN

Kết quả gây chú ý ở nội dung đôi nam nữ tối 10-7 là việc cặp Serena Williams – Andy Murray bị loại. Dù được đánh giá cao, song trước cặp đấu là hạt giống số 1 Nicole Melichar – Bruno Soares, Williams và Murray không tạo ra được bất ngờ.

Kết quả trận đấu là 2-1 (6-3, 4-6, 6-2) nghiêng về cặp Melichar, Bruno.

Pha giao bóng Pha giao bóng 'thảm họa' của tay vợt nữ Jelena Ostapenko tại Wimbledon 2019

TTO – Trong trận đấu tại vòng 2 nội dung đôi nam nữ Wimbledon 2019, tay vợt Jelena Ostapenko thực hiện pha giao bóng đầy 'thảm họa'. Thay vì giao qua sân, cô lại đánh thẳng vào lưng đồng đội là Robert Lindstedt.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận