Lần đầu thượng đài, cựu cầu thủ bóng bầu dục đấm đối thủ văng khỏi sàn đấu

10/04/2021 12:32 GMT+7

TTO - Cựu cầu thủ bóng bầu dục người Mỹ Jay Rome mới đây đăng tải đoạn video cho thấy màn ra mắt quyền anh đầy mạnh mẽ của anh.

Video Jay Rome đấm đối thủ văng khỏi sàn - Nguồn: TWITTER

Trên Twitter, Jay Rome khoe: "Tôi vừa mới có một trận quyền anh...". Đoạn video anh đăng chỉ kéo dài chưa tới 10 giây.

Jay Rome cho thấy anh áp đảo hoàn toàn đối phương. Ở thời điểm quyết định, cựu cầu thủ bóng bầu dục tung một cú đấm móc đầy uy lực. Đối thủ của anh không chỉ bị knock-out mà còn gần như mất phương hướng và rơi thẳng từ võ đài xuống đất.

Đó là cú đấm rất mạnh của Jay Rome, bởi đối thủ của anh vẫn rớt đài dù có đeo nón bảo hộ. Báo The Advertiser phải nhận xét đó là "cú knock-out điên rồ".

Người dùng mạng xã hội cũng tỏ ra trầm trồ với kỹ năng của Jay Rome. Người dùng có tên George bình luận trên Twitter: "Sự chênh lệch đẳng cấp quá lớn dù Jay Rome chỉ mới lần đầu thượng đài".

Một người dùng khác thì nhận xét: "Anh ấy nên sớm lên chuyên nghiệp và tính tới chuyện tranh đai thế giới".

Đánh trận cuối rồi giải nghệ, huyền thoại quyền anh Úc bị knock-out Đánh trận cuối rồi giải nghệ, huyền thoại quyền anh Úc bị knock-out 'tàn bạo' chỉ sau 2 phút

TTO - Võ sĩ người Úc Anthony Mundine đã có màn chia tay sự nghiệp đầy cay đắng, khi bị đàn em Michael Zerafa hạ knock-out chóng vánh trong trận đấu tại quê nhà.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận