'Lại thua Việt Nam, giờ có lẽ chúng ta còn thua cả... Campuchia và Lào'

15/10/2019 21:40 GMT+7

TTO - "Đầu tiên là thất bại trước Malaysia, sau đó là Thái Lan rồi bị UAE thảm sát. Giờ đây là trận thua bạc nhược trước Việt Nam, chúng tôi thật thất vọng và đau lòng".

Lại thua Việt Nam, giờ có lẽ chúng ta còn thua cả... Campuchia và Lào - Ảnh 1.

CĐV Indonesia chỉ trích đội nhà thậm tệ sau thất bại 1-3 trước Việt Nam - Ảnh: Facebook

Các CĐV Indonesia đã đồng loạt than khóc và chỉ trích đội tuyển Indonesia thậm tệ, sau thất bại 1-3 trước đội tuyển Việt Nam trên sân Kapten I Wayan Dipta vào đêm 15-10 ở vòng loại World Cup 2022.

Chỉ vài phút sau khi trận đấu kết thúc, trên Facebook của Hiệp hội bóng đá Indonesia (PSSI) đã có rất nhiều lời than khóc từ phía các CĐV Indonesia. CĐV Ami Nabil viết: "Chúng tôi cảm thấy mắc cỡ quá đi, giờ thì chúng ta đã trở thành kẻ yếu ở Đông Nam Á thật rồi". 

CĐV Firman Juliyanto bình luận: "Đầu tiên là thất bại trước Malaysia, sau đó là Thái Lan rồi bị UAE thảm sát. Giờ đây là trận thua bạc nhược trước Việt Nam, chúng tôi thật thất vọng và đau lòng. Niềm kiêu hãnh một thời của chúng tôi giờ đây sao mà ra nông nổi vậy?". 

Còn CĐV Ahmad Prassdianto cũng viết: "3 trận thua trước 3 đối thủ ở Đông Nam Á cùng một bảng đấu thật quá xấu hổ. Giờ thì có lẽ chúng ta còn thua cả... Campuchia và Lào. Thôi chẳng bao giờ xem Indonesia đá nữa". 

Với tư cách là "người đứng mũi chịu sào" thì HLV Simon McMenemy đã bị ném đá dữ dội và rất nhiều người đã lên tiếng yêu cầu sa thải ông. CĐV Hendri Sukmawan kêu gọi: "Hãy sa thải Simon McMenemy, ông ấy là HLV tệ nhất trong lịch sử Indonesia". 

CĐV Vano Lilipaly bình luận rất châm biếm: "Cố lên huấn luyện viên Simon... vẫn còn những trận khác để thua nữa. Hãy cố lên và lập kỷ lục tồi tệ nhất nhé".

Thái Lan và Việt Nam chiếm hai vị trí đầu bảng G Thái Lan và Việt Nam chiếm hai vị trí đầu bảng G

TTO - Sau lượt trận thứ tư bảng G vòng loại World Cup 2022, tuyển Thái Lan và Việt Nam có cùng 7 điểm, chia nhau 2 vị trí dẫn đầu.

QUỐC THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận