Kiatisuk: ‘Rất khó nói Việt Nam hay Thái Lan mạnh hơn’

06/09/2019 05:16 GMT+7

TTO – Cựu HLV tuyển Thái Lan Kiatisuk Senamuang nhận xét mặt sân Thammasat trơn trượt khiến cho các cầu thủ Thái Lan không thể hiện được hết mình trận đấu với tuyển Việt Nam.

Kiatisuk: ‘Rất khó nói Việt Nam hay Thái Lan mạnh hơn’ - Ảnh 1.

Ông Kiatisuk cho rằng tuyển Thái Lan không thể hiện được nhiều vì trời mưa - Ảnh: MATICHON

Sau khi trận đấu giữa tuyển Thái Lan và tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 kết thúc với tỉ số 0-0, ông Kiatisuk đã có những bình luận ngắn gọn về trận đấu.

Theo ông, trận mưa lớn trước trận đấu đã phá hỏng lối chơi của tuyển Thái Lan. "Tỉ số hòa là hợp lý bởi các cầu thủ Thái Lan gặp bất lợi do sân trơn. Nhiều lần họ trượt ngã và không thể đá như mong muốn".

"Rất khó nói ai mạnh hơn. Việt Nam phụ thuộc nhiều vào lối đá phản công, những đường chuyền dài và tốc độ của các cầu thủ. Tôi nghĩ 1 điểm là ổn với tuyển Thái Lan", Kiatisuk nhận định.

Trước trận đấu, Kiatisuk đã có những phát biểu đầy tự tin về một chiến thắng cho tuyển Thái Lan. Sau đó, ông tiếp tục nhận xét rằng các cầu thủ Việt Nam không đủ kỹ thuật bằng cầu thủ Thái Lan.

Kiatisuk tin Thái Lan sẽ thắng tuyển Việt Nam như ở vòng loại World Cup 2018 Kiatisuk tin Thái Lan sẽ thắng tuyển Việt Nam như ở vòng loại World Cup 2018

TTO - Từng dẫn dắt tuyển Thái Lan giành cả hai chiến thắng trước tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2018, ông Kiatisuk Senamuang tự tin đội nhà sẽ tái lập thành tích cũ.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận