Khoảnh khắc "xấu hổ" khi nữ cầu thủ giả chấn thương 'đánh lạc hướng' thủ môn giúp đội nhà ghi bàn

26/10/2019 14:11 GMT+7

TTO - Trong trận đấu giữa Tigres UANL với Leon Femenil ở Giải vô địch bóng đá nữ Mexico, nữ cầu thủ Tigres UANL đã giả đò chấn thương để đánh lạc hướng thủ môn đối thủ để đồng đội ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Khoảnh khắc "dùng chiêu lạ" của nữ cầu thủ Tigres UANL để ghi bàn thắng ở Giải vô địch bóng đá nữ Mexico - Nguồn: Twitter

Trận đấu bóng đá nữ giữa Tigres UANL với Leon Femenil diễn ra trên sân Estadio Universitario ngày 24-10 ở vòng 15 Giải vô địch Mexico. Khi đó tỉ số trên sân đang là 0-0 và thời gian đã bước sang phút 73. 

Cầu thủ Maria Elizondo của đội Tigres UANL (trang phục màu vàng) đã có pha va chạm với thủ môn Itzayana Gonzalez (Leon Femenil) trong vòng cấm. Sau đó, cô giả vờ nằm chấn thương để thủ môn Itzayana Gonzalez cúi xuống chăm sóc.

Tranh thủ lúc thủ môn Itzayana Gonzalez bị phân tâm, cầu thủ Karen Irasema Luna (Tigres UANL) đã tung cú sút từ ngoài vòng cấm bay thẳng vào lưới ghi bàn thắng mở tỉ số 1-0 ở phút 73. 

Đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu này và điều đáng nói là ngay khi bóng bay vào lưới thì Maria Elizondo đã bật dậy để ăn mừng!

Tức tối vì hành động không đẹp của đối phương, thủ môn Itzayana Gonzalez đã viết trên mạng xã hội Twitter rằng: "Những gì đã xảy ra trong trận đấu đã khiến tôi hết sức thất vọng và cảm thấy xấu hổ cho đối thủ của mình". 

Hành động của Itzayana Gonzalez cũng bị giới truyền thông quốc tế chỉ trích là "xấu hổ" và "phi thể thao"!

Video "khung thành bị ma ám": Sút trúng xà ngang và cột dọc 3 lần trong 3 giây Video 'khung thành bị ma ám': Sút trúng xà ngang và cột dọc 3 lần trong 3 giây

TTO - Một tình huống hi hữu vừa xảy ra ở Giải vô địch Qatar hôm 25-10 khi khung thành đội Al Shahania như bị "ma ám" khiến các cầu thủ Al Sailiya liên tục sút bóng trúng xà ngang và cột dọc.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận