Khoảnh khắc siêu hài, Philippoussis 'cướp' ly trà đào của khán giả ở Wimbledon 2019

15/07/2019 10:38 GMT+7

TTO - Tay vợt 42 tuổi người Úc Mark Philippoussis đã khiến cả sân đấu rộ lên những tiếng cười, sau khi cướp ly trà đào từ tay khán giả để... uống giải khát.

Sau một tình huống đánh bóng hỏng, Mark Philippoussis đã chọc khán giả cười rộ với hành động... uống trà ngộ nghĩnh - Nguồn: The Sun

Tình huống trên diễn ra ở nội dung đôi nam của Wimbledon 2019, Mark Philippoussis đã cố gắng chạy chỗ để cứu bóng nhưng không thành công. 

Sau đó anh đã ngồi bắt chéo chân ngay trên vách ngăn giữa khán đài với sân đấu và lấy ly nước giải khát của một nữ khán giả rồi "vô tư" uống trong những tiếng cười của mọi người. 

Hành động pha trò của Mark Philippoussis đã được bình chọn là một trong những "khoảnh khắc hài hước" nhất ở Wimbledon 2019. 

Tay vợt người Úc Mark Philippoussis (42 tuổi) từng giành được 11 danh hiệu ATP đánh đơn trong sự nghiệp và 2 lần vào chung kết Grand Slam là Mỹ mở rộng 1998, Wimbledon 2003. 

Video pha giằng co với 45 cú đánh giữa Djokovic với Bautista ở Wimbledon 2019 Video pha giằng co với 45 cú đánh giữa Djokovic với Bautista ở Wimbledon 2019

TTO - Ở trận bán kết đơn nam Wimbledon 2019 giữa Novak Djokovic với Roberto Bautista Agut, hai tay vợt đã có màn giằng co với 45 cú đánh 'ăn miếng trả miếng' rất đẹp mắt. Đây là màn giằng co dài nhất ở giải đấu này.


QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận