Khoảnh khắc ngoại binh Sài Gòn sút tung lưới Đà Nẵng ở giây thứ 12

15/03/2020 18:28 GMT+7

TTO - Tiếng còi khai cuộc trận Sài Gòn gặp Đà Nẵng ở vòng 2 V-League mới vang lên được 12 giây, chủ nhà Đà Nẵng đã bị thủng lưới sau tình huống phản công cực nhanh của đối thủ.

Video bàn thắng ở giây thứ 12 của Sài Gòn - Nguồn: NEXT MEDIA

Trận này, SHB Đà Nẵng là đội giao bóng trước. Sau khi giao bóng, đội chủ nhà tranh thủ phất đường bóng dài lên trên. Tuy nhiên, hậu vệ của Sài Gòn đã cắt bóng, khởi nguồn cho đợt phản công nhanh.

Chỉ sau 3 đường chuyền, ngoại binh Geovane đã có bóng bên cánh phải và thực hiện pha đột phá táo bạo trước khi căng ngang vào trong cho Pedro. Pedro có pha đệm bóng không thực sự tốt, nhưng may mắn cho tiền đạo này là bóng đi vòng qua đầu thủ môn Thanh Bình vào lưới.

Với bàn thắng ở giây thứ 12, Pedro đã trở thành người ghi bàn thắng nhanh thứ 2 trong lịch sử V-League. Cho đến thời điểm này, bàn thắng nhanh nhất V-League là pha phản lưới nhà ở giây thứ 11 của Ngọc Thịnh trong trận Hải Phòng gặp Bình Dương ở V-League 2015. 

Bất mãn ở CLB Sài Gòn, HLV Hoàng Văn Phúc xin nghỉ Bất mãn ở CLB Sài Gòn, HLV Hoàng Văn Phúc xin nghỉ

TTO - Trưa 13-3, HLV Hoàng Văn Phúc đã nộp đơn từ chức HLV trưởng CLB Sài Gòn, một ngày trước khi đội bay ra Đà Nẵng chuẩn bị cho vòng 2 V-League 2020 với CLB SHB Đà Nẵng vào ngày 15-3.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận