Khoảnh khắc Messi 'lăn lộn 3 vòng' bị chỉ trích là... 'đóng kịch' giống Neymar !

02/05/2019 13:14 GMT+7

TTO - Ngoài những tình huống tỏa sáng rực rỡ trong trận Barcelona thắng Liverpool 3-0, Lionel Messi cũng dính vào tai tiếng "ăn vạ" với màn lăn lộn 3 vòng trên sân ở những phút cuối hiệp một.

Khoảnh khắc Messi lăn lộn 3 vòng bị chỉ trích là... đóng kịch giống Neymar ! - Ảnh 1.

James Milner (phải) huých vào người Messi và tiền đạo người Argentina bắt đầu lăn... Ảnh: BT Sports

Khoảnh khắc Messi lăn lộn 3 vòng bị chỉ trích là... đóng kịch giống Neymar ! - Ảnh 2.

1 vòng... Ảnh: BT Sports

Khoảnh khắc Messi lăn lộn 3 vòng bị chỉ trích là... đóng kịch giống Neymar ! - Ảnh 3.

2 vòng... Ảnh: BT Sports

Khoảnh khắc Messi lăn lộn 3 vòng bị chỉ trích là... đóng kịch giống Neymar ! - Ảnh 4.

3 vòng - Ảnh: BT Sports

Khoảnh khắc Messi lăn lộn 3 vòng bị chỉ trích là... đóng kịch giống Neymar ! - Ảnh 5.

Sau đó Messi đã có pha tranh cãi với James Milner - Ảnh: Getty Images

Tình huống trên xảy ra ở phút thứ 43, Lionel Messi đã có pha đi bóng bên cánh trái sát đường biên dọc vượt qua sự truy cản của Andrew Robertson và James Milner.  

Và để ngăn cản bước tiến của Messi, James Milner đã có pha tông thẳng vào người khiến ngôi sao người Argentina "ngã sấp mặt" và lăn lộn 3 vòng trên sân. 

Nhiều người khẳng định James Milner đã phạm lỗi và đáng lý trọng tài nên rút thẻ vàng. Nhưng rất nhiều CĐV Liverpool và một số tờ báo như: Daily Mail, Caughtoffside... lại cho rằng Messi cố tình ăn vạ. 

CĐV Leo Babter viết trên Twitter: "Đây chắc chắn là một tình huống ăn vạ của Messi, thật đáng xấu hổ. Tôi không nghĩ anh ấy lại là loại người như vậy". CĐV Rares cũng bức xúc khi bình luận: "Vậy mà mọi người đều nói Messi chẳng bao giờ ăn vạ đâu?". 

CĐV Breandán O'Dullaing với nhận xét: "Hãy quên Neymar và Ashley Young đi. Đây mới thật sự là thánh ăn vạ mới của bóng đá thế giới". 

Video Rio Ferdinand và Gary Lineker phát cuồng với Video Rio Ferdinand và Gary Lineker phát cuồng với 'siêu phẩm' của Messi

TTO - Hai cựu danh thủ bóng đá Anh Rio Ferdinand và Gary Lineker đang làm bình luận viên cho kênh truyền hình BT Sport đã hết sức "kích động" khi chiêm ngưỡng siêu phẩm đá phạt của Lionel Messi ở trận Barcelona đè bẹp Liverpool 3-0.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận