Khoảnh khắc của... 'siêu nhân': thủ môn Marchesin với 2 pha cứu thua 'không tưởng'

11/08/2019 11:12 GMT+7

TTO - FC Porto đã gây thất vọng khi thất bại 1-2 trước Gil Vicente ở vòng 1 Giải vô địch Bồ Đào Nha (Primeira Liga). Nhưng thủ môn Agustin Marchesin (Porto) lại được so sánh với... "siêu nhân", sau khi liên tiếp có 2 pha cứu thua 'không thể tin nổi'.

Thủ môn Agustin Marchesin với 2 pha phản xạ cứu thua không thể tin nổi cho FC Porto - Nguồn: Twitter

Pha cứu thua không tưởng trên diễn ra ở phút thứ 28, khi đó tỉ số trận đấu đang là 0-0. Thủ môn 31 tuổi người Argentina Agustin Marchesin đã xuất sắc bay người cản phá cú đánh đầu của cầu thủ Gil Vicente, sau đó thủ thành này trong tư thế té ngã vẫn kịp "quơ tay" cản phá cứu bóng ngay trên vạch vôi để bảo toàn mành lưới.

Dù chung cuộc Porto đã thất bại 1-2 nhưng Agustin Marchesin lại được báo chí Bồ Đào Nha nhắc đến như... người hùng với 2 pha cản phá không tưởng này. 

Tờ Bolavip giật lên trang nhất tiêu đề: "Agustin Marchesin với 2 pha cản phá không thể tin nổi cho Porto". 

Báo điện tử Sopitas cũng viết: "Siêu nhân mới đã xuất hiện mang tên Agustin Marchesin". 

Còn theo nhận định của các chuyên gia bóng đá châu Âu, pha cứu thua của Agustin Marchesin chắc chắn sẽ trở thành một trong những pha cứu thua ngoạn mục nhất mùa này. 

Video gây tranh cãi tại V-League: thổi phạt đền ngoài vòng cấm? Video gây tranh cãi tại V-League: thổi phạt đền ngoài vòng cấm?

TTO - Trọng tài Nguyễn Đình Thái đã gây ra những tranh cãi trong trận Quảng Nam thắng TP.HCM 2-0 ở vòng 20 V-League 2019 khi cho đội chủ nhà được hưởng quả đá 11m sau pha bóng cực kỳ nhạy cảm...

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận