Khinh thường 'lính mới', 'nhà vua' kickboxing bị đấm gục chỉ sau... nửa hiệp đấu

26/01/2021 17:18 GMT+7

TTO - Tỏ ra khinh thường và hết lời chê bai đối thủ Michael Chandler trước trận đấu nên "nhà vua" kickboxing Dan Hooker đã bị đo ván chỉ sau nửa hiệp đấu trong trận so tài mới đây ở UAE.

"Lính mới" Michael Chandler đã đấm gục "nhà vua" Dan Hooker chỉ sau nửa hiệp đấu - Nguồn: UFC FightNight

Michael Chandler (34 tuổi) từng khá nổi tiếng ở các giải Bellator nhưng anh chỉ mới được ký hợp đồng và lần đầu tiên ra mắt ở sàn đấu danh tiếng UFC. 

Trong khi đó, Dan Hooker (30 tuổi) được người hâm mộ New Zealand gọi là "nhà vua" kickboxing từng giành được rất nhiều chức vô địch và anh cũng được xếp vào nhóm "thập đại cao thủ" hạng nhẹ của UFC. 

Trước khi trận đấu diễn ra, Dan Hooker đã đăng đàn chê bai và khinh thường đối thủ. Hooker đã gọi Michael Chandler là "món đồ chơi" và hứa sẽ "đập nát nó". Hiệp thứ nhất bắt đầu với thời gian quy định là 5 phút, Hooker chủ động tung ra những cú đá nhưng đều không thành công. 

Sau đó anh liên tục phải né tránh và cố gắng "giữ khoảng cách" với đối thủ Michael Chandler. Với chiến thuật này, Hooker chỉ cầm cự được 2 phút trước khi dính cú đấm rất mạnh bằng tay trái vào mặt và té ngã xuống sàn đấu. 

Michael Chandler đã ập đến và liên tiếp tung ra thêm nhiều cú đấm nữa khiến Hooker chẳng thể gượng dậy nổi. Trọng tài Marc Goddard đã quyết định dừng trận đấu và xử thắng knock-out cho Michael Chandler. 

Chưa hết "lính mới" Michael Chandler còn nhận luôn phần thưởng "Màn trình diễn của đêm" cho cú knock-out quá ấn tượng này. 

Vừa đoạt giải Vừa đoạt giải 'Pha knock-out đẹp nhất năm 2020', cao thủ MMA đã bị hạ đo ván

TTO - Võ sĩ người Mỹ Joaquin Buckley, người vừa đoạt giải thưởng "Pha knock-out đẹp nhất năm 2020", đã bị đối thủ người Ý Alessio Di Chirico hạ đo ván chỉ sau "một nốt nhạc" ở Giải UFC on ABC tại UAE ngày 17-1.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận