Khách lẫn chủ cùng hài lòng với 1 điểm

18/06/2020 20:42 GMT+7

TTO - CLB Sài Gòn hài lòng về chuyên môn cũng như có được 1 điểm trước Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 5 V-League 2020 chiều 18-6. Đó là kết quả không tệ trong chuyến làm khách này.

Khách lẫn chủ cùng hài lòng với 1 điểm - Ảnh 1.

Cầu thủ Sài Gòn liên tục nằm sân vào cuối trận - Ảnh: ANH PHAN

Trợ lý HLV Phùng Thanh Phương nhận định như vậy trong phần mở đầu cuộc họp báo sau khi kết thúc trận đấu.

Ông Phương cho rằng: "Không có đội trưởng Quốc Long vì thẻ phạt nhưng toàn đội đã chơi rất máu lửa, kể cả khi bị dẫn bàn chúng tôi cũng không đánh mất niềm tin. Cuối trận, nhiều cầu thủ Sài Gòn nằm sân là do chấn thương thật sự, chứ không phải cố tình câu giờ để thủ hòa đội chủ nhà.

Hoàng Anh Gia Lai chơi tấn công biên rất tốt. Nhưng đó cũng chính là nhược điểm của họ. Chúng tôi hiểu và đã khoét sâu vào đó để tìm kiếm cơ hội gỡ hòa. Mọi chuyện diễn ra đúng như dự định của chúng tôi...".

Khách lẫn chủ cùng hài lòng với 1 điểm - Ảnh 2.

Niềm vui không trọn vẹn của tiền đạo Walsh (phải) cùng cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh: ANH PHAN

*Cảm ơn cầu thủ đã dốc trọn sức

HLV Lee Tae Hoon đã đưa ra lời khen rồi cảm ơn học trò ở phần mở đầu cuộc họp báo.

Ông Lee nói tiếp: "Tôi nghĩ rằng V-League nếu muốn phát triển thì cầu thủ phải chuyên nghiệp hơn. Thật không vui với những pha ăn vạ, kéo dài thời gian vào cuối trận đấu như cách Sài Gòn làm ở trận này. Nhưng ở góc độ nào đó thì tôi nghĩ rằng biết đâu cầu thủ của Sài Gòn chấn thương thật sự.

Ghi bàn trước rồi bị gỡ hòa thật chẳng vui chút nào. Thủ môn Bửu Ngọc có thể hình tốt, có kinh nghiệm trận mạc nhưng hôm nay cậu ấy có vài tình huống mắc lỗi. Nhưng tôi cho rằng đó không là sai phạm nghiêm trọng, có thể khắc phục ở tương lai.

Khách lẫn chủ cùng hài lòng với 1 điểm - Ảnh 3.

Tuấn Anh (trái) vẫn là át chủ bài quan trọng của Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh: ANH PHAN

Kế hoạch chúng tôi là đạt 10 điểm sau vòng 5 trận đầu tiên. Nhưng hơi tiếc chỉ có 8 điểm, nhưng tôi vẫn hài lòng. Tôi nghĩ điểm khác biệt lớn nhất của cầu thủ ở giải năm nay và năm ngoái là sự mạnh mẽ. Cầu thủ bị chấn thương đã quay lại, lúc luyện tiếp đã tạo bầu không khí vui vẻ. Có lẽ đó là điểm mấu chốt giúp Hoàng Anh Gia Lai có được điểm số như hiện tại.

Hoàng Anh Gia Lai còn 8 trận đấu trước mắt ở lượt đi, trong đó có 5 trận sân khách tôi muốn khơi dậy sự mạnh dạn cho các cầu thủ. Và nếu họ làm được điều đó thì sẽ đạt được những kết quả tốt hơn...".

Cập nhật kết quả V-League ngày 18-6: Sài Gòn tiếp tục bất bại, bất ngờ tại Hàng Đẫy Cập nhật kết quả V-League ngày 18-6: Sài Gòn tiếp tục bất bại, bất ngờ tại Hàng Đẫy

TTO - Chiều nay (18-6), vòng 5 V-League 2020 sẽ khép lại với 4 trận đấu: Hoàng Anh Gia Lai - Sài Gòn, Thanh Hóa - Nam Định, Hà Tĩnh - Đà Nẵng và Hà Nội - Sông Lam Nghệ An. Tuổi Trẻ Online sẽ cập nhật kết quả các trận đấu này.

ANH TIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận