'Kẻ hủy diệt' Trung Quốc tung 'lưỡng bại câu thương' hạ đối thủ Mỹ

09/11/2020 07:02 GMT+7

TTO - Trận đấu hạng nặng đáng chú ý giữa '2 gã khổng lồ' Zhang Zhilei (cao 1,98m) và Devin Vargas (1,92m) ở Hollywood (Mỹ) ngày 8-11 đã kết thúc với đòn "lưỡng bại câu thương" và Zhang Zhilei là người vững đứng sau cùng nên được xử thắng knock-out.

Zhang Zhilei đã thắng knock-out ở hiệp đấu thứ 4 nhờ chiêu "lưỡng bại câu thương" trước đối thủ người Mỹ - Nguồn: DAZN Boxing

Võ sĩ hạng nặng Zhang Zhilei (37 tuổi) có chiều cao 1,98m và cân nặng 116kg, chưa từng thua trận nào trong tổng số 21 trận đã thượng đài trước đó và đang giữ đai hạng nặng WBO Oriental. Còn tay đấm Mỹ Devin Vargas (38 tuổi) cũng có thân hình hộ pháp với trọng lượng hơn 90kg, cùng chiều cao 1,92m. 

Do đó cuộc so tài của họ ở Hollywood (Mỹ) được nhận định là cuộc "đại chiến Titan" giữa hai gã khổng lồ. Hai võ sĩ đã cống hiến cho người xem những pha ra đòn vũ bão, cùng những cú đấm có sức mạnh "khủng khiếp". 

Bước ngoặc là hiệp đấu thứ 4, cả Zhang Zhilei và Devin Vargas cùng một lúc tung ra một cú đấm bằng tay phải trúng vào mặt đối thủ. Nhưng Devin Vargas đã "ăn đấm" chính diện, còn Zhang Zhilei đã hơi "né" qua tránh đòn trong lúc tối hậu. 

Kết quả là Devin Vargas đã nằm sấp bất động trên sàn đấu, còn Zhang Zhilei vẫn đứng. Trọng tài đã dừng trận đấu để xử cho Zhang Zhilei được thắng knock-out. 

Đây là chiến thắng thứ 22 của "kẻ hủy diệt" người Trung Quốc, trong đó có 17 chiến thắng bằng knock-out. Trong khi Devin Varga để thua trận thứ 7 trong 29 lần lên đài. 

Video: Đòn Video: Đòn 'vô ảnh cước' đẹp mắt giúp Ninja hạ nốc ao 'võ sĩ đạo đầu xù'

TTO - Võ sĩ người Georgia Giga Chikadze, có biệt danh Ninja, đã tung một cú đá đẹp mắt trúng đầu khiến võ sĩ người Mỹ Jamey Simmons (biệt danh Võ sĩ đạo đầu xù) gục ngã ở trận so tài tại UFC Fight Night ở Las Vegas vào sáng 8-11.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận