Indonesia gọi trận đấu với Thái Lan là 'trận chung kết'

16/11/2018 21:29 GMT+7

TTO - Indonesia sẽ đến làm khách trên sân Rajamangala của đội tuyển Thái Lan ngày 17-11. Các tuyển thủ Indonesia đã gọi đây là "trận chung kết" và khẳng định họ đã sẵn sàng chiến đấu để giành chiến thắng.

Indonesia gọi trận đấu với Thái Lan là trận chung kết - Ảnh 1.

Đội trưởng Hansamu Yama khẳng định Indonesia sẵn sàng cho "trận chung kết" với Thái Lan - Ảnh:

Hiện tại cục diện bảng B đang rất khó đoán khi cả 4 đội Thái Lan, Indonesia, Philippines và Singapore đều có cùng 3 điểm. Trong đó, Indonesia và Singapore đều đã đá 2 trận, còn Thái Lan và Philippines chỉ mới chơi 1 trận. 

Chính vì vậy, Indonesia buộc phải thắng Thái Lan ở cuộc đối đầu tới đây mới có thể giành quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé vào bán kết. Hậu vệ đội trưởng Hansamu Yama (Indonesia) nói trên trang web chính thức của AFF Cup 2018: "Chúng tôi xem trận đấu với Thái Lan như là trận chung kết. Đây là cơ hội để chúng tôi chứng minh xem mình có đủ tốt để đi tiếp vào bán kết hay không".

Đánh giá về đối thủ Thái Lan, Hansamu Yama cho biết: "Tất cả cầu thủ Thái Lan đều giỏi, ngay cả khi không có Chanathip Songkrasin và Teerasil Dangda thì họ vẫn rất mạnh. Tất nhiên chúng tôi sẽ chăm sóc kỹ Adisak. Nhưng chúng tôi sẽ không tập trung vào một mình anh ấy, mà cảnh giác với tất cả cầu thủ Thái Lan vì họ đều rất nguy hiểm". 

Hansamu Yama cũng kêu gọi người hâm mộ Indonesia hãy đến Bangkok cổ vũ cho đội nhà. Anh nói: "Chúng tôi thật sự cần những người hâm mộ Indonesia trên sân vận động Rajamangala. Sự hiện diện của họ sẽ là động lực để chúng tôi đánh bại Thái Lan". 

Tuyển Thái Lan Tuyển Thái Lan 'năn nỉ' CĐV đến sân cổ vũ AFF Cup 2018

TTO - Trước trận Thái Lan tiếp Indonesia trên sân nhà Rajamangala vào ngày 17-11 ở AFF Cup 2018, các tuyển thủ Thái Lan đã phải "năn nỉ" người hâm mộ đến sân cổ vũ cho đội nhà.

BẢO NGỌC
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận