Huấn luyện viên Kiatisak đã có mặt tại TP.HCM

18/12/2020 19:25 GMT+7

TTO - Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho hay trong chuyến bay mang số hiệu CX 799 từ Hồng Kông hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 18h35 ngày 18-12, có tên của huấn luyện viên người Thái Lan Kiatisak.

Huấn luyện viên Kiatisak đã có mặt tại TP.HCM - Ảnh 1.

HLV Kiatisak (trái) và bác sĩ Bundit tại sân bay Suvarnabhumi (Thái Lan) trước khi làm thủ tục xuất cảnh vào chiều 17-12 - Ảnh: Siam Sports

Kiatisak (47 tuổi) là tân HLV của CLB Hoàng Anh Gia Lai. Ông bay đến Việt Nam để bắt tay vào công tác chuẩn bị cho mùa giải mới cùng đội bóng phố núi. Đi cùng chuyến bay với HLV Kiatisak có chuyên gia thể lực - bác sĩ Bundit.

Ngay sau lúc hoàn tất thủ tục kiểm dịch y tế rồi thủ tục nhập cảnh, hai nhân vật nói trên đã được đưa về nơi cách ly tại một khách sạn trên địa bàn TP.HCM. Theo kế hoạch, nếu các kết quả xét nghiệm COVID-19 đều âm tính thì HLV Kiatisak cùng bác sĩ Bundit sẽ hội ngộ với bầu Đức và CLB Hoàng Anh Gia Lai vào chiều 1-1-2021.

Từ ngày 28-12-2020 đến 5-1-2021, HAGL sẽ tham dự giải đấu tập huấn trên sân Gò Đậu (Bình Dương) với Nam Định, Khánh Hòa, Than Quảng Ninh, SHB Đà Nẵng cùng chủ nhà B.Bình Dương. 

Sau thời hạn cách ly (dự kiến ngày 1-1-2021), HLV Kiatisak sẽ đến Bình Dương dự khán và quan sát các cầu thủ HAGL thi đấu. Sau giải này, HLV Kiatisak mới chính thức nhận nhiệm vụ và ông chỉ có 10 ngày để lắp ráp chiến thuật trước lúc đối đầu với CLB Sài Gòn (16-1-2021) trong ngày khai mạc V-League 2021 trên sân Thống Nhất.

Nói với báo chí Thái Lan trước khi lên đường, HLV Kiatisak đã đặt mục tiêu sẽ đưa Hoàng Anh Gia Lai giành vé góp mặt ở AFC Champions League. 

HLV Kiatisak sẽ cách ly tại TP.HCM HLV Kiatisak sẽ cách ly tại TP.HCM

TTO - Thông tin nói trên được ông Nguyễn Tấn Anh - trưởng đoàn bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) - xác nhận với Tuổi Trẻ. Ban đầu, HAGL sắp xếp để HLV Kiatisak cách ly tại Cần Thơ theo quy định sau lúc nhập cảnh vào Việt Nam.

SĨ HUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận