Họp báo trước trận 'đại chiến' Việt Nam - Thái Lan

04/09/2019 16:21 GMT+7

TTO - Vào lúc 16h15 chiều nay 4-9, hai HLV trưởng Park Hang Seo và Akira Nishino của đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan sẽ tiếp xúc với báo giới để cung cấp thông tin và chia sẻ trước thềm trận đấu giữa hai đội sẽ diễn ra vào 19h ngày mai 5-9.

Họp báo trước trận đại chiến Việt Nam - Thái Lan - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo - Ảnh: Nguyễn Khánh

Buổi họp báo diễn ra tại sân Thammasat. Khán phòng đông kín phóng viên của Thái Lan và Việt Nam. Ước tính có khoảng 200 người.

Đội tuyển Việt Nam họp báo trước, với sự tham dự của HLV Park Hang Seo và đội trưởng Quế Ngọc Hải.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải mở đầu buổi họp báo: "Chúng tôi đã có sự chuẩn bị 10 ngày trước trận đấu. Tâm lý toàn đội hiện rất thoải mái và tự tin cho trận đấu ngày mai".

Phóng viên Thái Lan có câu hỏi đầu tiên: Ông có biết có phóng viên Việt Nam chụp buổi tập của đội tuyển Thái Lan từ khách sạn đang ở hay không?".

HLV Park Hang Seo: "Tôi thấy việc phóng viên Việt Nam chụp ảnh buổi tập từ khách sạn không phải là vấn đề gì quá to tát. Họ bỏ tiền ở khách sạn, thấy cảnh buổi tập từ khách sạn thì chụp thôi. Nếu Thái Lan không thích thì có thể chuyển sang sân tập khác.

Dĩ nhiên tôi là HLV trưởng thì không thể nói sâu về vấn đề này. Tôi cũng chỉ biết chuyện này khi đọc trên báo chí Hàn Quốc. Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) cũng có ý kiến. Tôi thì nghĩ không có vấn đề gì nhạy cảm.

Chỉ vì vấn đề đó mà phải đẩy hết phóng viên Việt Nam từ tầng 2 xuống tầng 1 để họ không tác nghiệp được thì là quá nhạy cảm."

Họp báo trước trận đại chiến Việt Nam - Thái Lan - Ảnh 2.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải: "Chúng tôi đã có sự chuẩn bị 10 ngày trước trận đấu. Tâm lý toàn đội hiện rất thoải mái và tự tin" - Ảnh: Nguyễn Khánh

Đội trưởng Quế Ngọc Hải: "Thái Lan có HLV mới, nên cầu thủ muốn chứng tỏ với HLV và muốn thi đấu tốt. Đó là động lực cho họ. Cầu thủ Thái Lan có nhiều người thi đấu ở nước ngoài nên cũng giúp ích cho họ. Đó là điểm mạnh của Thái Lan trong trận đấu ngày mai".

Phóng viên: "Anh có nghĩ trận đấu này sẽ rất căng thẳng?".

Đội trưởng Quế Ngọc Hải: "Va chạm trên sân là điều không thể tránh khỏi. Bóng đá là môn thể thao đối kháng. Chúng tôi vào sân chỉ nghĩ phải thi đấu với tinh thần cao nhất và khát khao chiến thắng. Cầu thủ Thái Lan cũng vậy. Nên tôi nghĩ hai đội sẽ cống hiến một trận đấu hay, đẹp vào ngày mai".

Họp báo trước trận đại chiến Việt Nam - Thái Lan - Ảnh 3.

HLV Park Hang Seo - Ảnh: Nguyễn Khánh

Họp báo trước trận đại chiến Việt Nam - Thái Lan - Ảnh 4.

HLV Park Hang Seo - Ảnh: Nguyễn Khánh

Họp báo trước trận đại chiến Việt Nam - Thái Lan - Ảnh 5.

HLV Park Hang Seo - Ảnh: Nguyễn Khánh

Họp báo trước trận đại chiến Việt Nam - Thái Lan - Ảnh 6.

Các phóng viên chờ đợi đến buổi họp báo - Ảnh: Nguyễn Khánh

Họp báo trước trận đại chiến Việt Nam - Thái Lan - Ảnh 7.

Các phóng viên chờ đợi đến buổi họp báo - Ảnh: Nguyễn Khánh

Đây là trận vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

>> TTO tiếp tục cập nhật 

Vé chợ đen trận Thái Lan - Việt Nam gần 8-10 triệu đồng/cặp Vé chợ đen trận Thái Lan - Việt Nam gần 8-10 triệu đồng/cặp

TTO - Không thể mua vé chính thức, người hâm mộ bóng đá Việt Nam tại Thái Lan muốn vào sân ủng hộ thầy trò HLV Park Hang Seo đấu với Thái Lan vào ngày 5-9 ở vòng loại World Cup 2022 phải bỏ ra gần 8-10 triệu đồng/cặp để vào sân.

KHÔI TRẦN - NGUYỄN KHÁNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận