'Hoa hậu quần vợt' Bouchard trổ tài đá bóng

23/11/2018 04:54 GMT+7

TTO - Tay vợt xinh đẹp người Canada Eugenie Bouchard đã nhận được danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất" ở giải bóng đá bãi biển do Tạp chí thể thao Mỹ Sports Illustrated tổ chức ngày 21-11.

Kể từ khi Sharapova và Ana Ivanovic nghỉ thi đấu thì Eugenie Bouchard trở thành tay vợt nữ xinh đẹp nhất làng quần vợt thế giới. 

Trong hai năm qua, tay vợt 24 tuổi này bị chấn thương liên tục nên cô rất ít thi đấu và rơi xuống hạng 88 trên bảng xếp hạng mới nhất của WTA. Nhưng dù rất ít thi đấu, Bouchard vẫn được biết đến với danh hiệu "Hoa hậu quần vợt".

Mới đây Bouchard đã phô diễn kỹ năng đá bóng khá tốt, với những pha xử lý kỹ thuật và đi bóng lắt léo trong trận đấu bóng đá bãi biển 5 người để gây quỹ từ thiện do Tạp chí thể thao Mỹ Sports Illustrated tổ chức. Không chỉ giúp đội nhà giành chức vô địch, Bouchard còn được trao danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất trận". 

Hoa hậu quần vợt Bouchard trổ tài đá bóng - Ảnh 1.

Bouchard cố gắng ngăn cản pha đi bóng của đối thủ - Ảnh: Daily Mail

Hoa hậu quần vợt Bouchard trổ tài đá bóng - Ảnh 2.

Một tình huống Bouchard đi bóng - Ảnh: Daily Mail

Hoa hậu quần vợt Bouchard trổ tài đá bóng - Ảnh 3.

Bouchard với nụ cười rạng rỡ bên chức vô địch và danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất" - Ảnh: Daily Mail

Kỳ tích mang tên Eugenie Bouchard Kỳ tích mang tên Eugenie Bouchard

TT - Cách đây ít ngày, sau khi Ana Ivanovic hạ tay vợt số 1 thế giới Serena Williams, nhiều người đã nghĩ đến đoạn kết tươi đẹp ở Giải quần vợt Úc mở rộng 2014 cho cô gái người Serbia. Thế nhưng...

BẢO NGỌC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận