HLV Wenger sắp 'cập bến' AC Milan

06/11/2018 07:54 GMT+7

TTO - Báo chí Pháp cho biết, HLV Arsene Wenger sắp được chọn thay thế cho Gennaro Gattuso để dẫn dắt AC Milan trong vài ngày tới.

HLV Wenger sắp cập bến AC Milan - Ảnh 1.

HLV Wenger sắp dẫn dắt AC Milan - Ảnh: AFP

Kể từ khi chấm dứt sự nghiệp tại Arsenal sau 22 năm gắn bó, "Giáo sư" Wenger gần như ở ẩn tại nước Pháp và chỉ mới xuất hiện thời gian gần đây để bày tỏ nguyện muốn dẫn dắt một đội bóng nào đó trong năm 2019. Nhưng có lẽ HLV Wenger sẽ tái xuất sớm hơn dự định. 

Theo tin tờ France Football (Pháp), trong vài tuần qua, ông Wenger đã có những cuộc tiếp xúc và đàm phán với ông chủ của AC Milan. Mọi chuyện đã diễn ra rất thuận lợi và nhiều khả năng chiến lược gia 69 tuổi này sẽ thay thế cho Gennaro Gattuso để dẫn dắt AC Milan trong vài ngày tới. 

Hiện tại AC Milan đang xếp thứ 4 ở Giải vô địch Ý (Serie A) với 21 điểm sau 11 vòng đấu kém 10 điểm so với đội dẫn đầu Juventus. HLV Gattuso dường như không đáp ứng được những kỳ vọng từ các ông chủ tập đoàn Elliott Management Corporation.

HLV Wenger tuyên bố tái xuất vào tháng 1-2019 HLV Wenger tuyên bố tái xuất vào tháng 1-2019

TTO - Cựu huấn luyện viên Arsenal, Arsene Wenger tuyên bố sẽ trở lại với bóng đá vào tháng 1-2019 sau một thời gian nghỉ ngơi.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận