HLV Wenger: Chuyện tôi sắp đến AC Milan là... 'tin vịt'

07/11/2018 14:05 GMT+7

TTO - "Giáo sư" người Pháp Arsene Wenger lên tiếng khẳng định báo chí Pháp đã tung "tin vịt" về việc ông sắp đến dẫn dắt CLB AC Milan.

HLV Wenger: Chuyện tôi sắp đến AC Milan là... tin vịt - Ảnh 1.

HLV Wenger bác bỏ tin đồn việc ông sắp về AC Milan - Ảnh: Getty Images

Báo điện tử Daily Mail (Anh) đã dẫn lời phát biểu của HLV Arsene Wenger cho biết: "Điều duy nhất tôi có thể nói là tất cả mọi chuyện đều giả dối. Nếu tôi ký hợp đồng với đội bóng nào thì tôi sẽ nói cho mọi người biết. Tôi không thể kiểm soát các tin đồn được, tôi chỉ có thể kiểm soát những gì tôi làm trong đời mình". 

Trước đó có rất nhiều tờ báo Pháp đưa tin ông Wenger tiếp xúc và đàm phán với ông chủ của AC Milan, mọi chuyện diễn ra rất thuận lợi. Họ còn khẳng định chiến lược gia 69 tuổi sẽ thay thế cho Gennaro Gattuso để dẫn dắt AC Milan trong vài ngày tới.

Khi được hỏi "hiện tại ông đang làm gì ?", HLV Wenger đã từ chối trả lời khi nói: "Tôi không thể nói với mọi người tôi làm gì ở thời điểm này vì ngay cả tôi cũng không biết. Tôi không muốn nói dối, đó là lý do tại sao tôi không thể cung cấp bất kỳ thông tin nào". 

Một lần nữa ông Wenger khẳng định sẽ trở lại làm việc với bóng đá vào đầu năm 2019: "Tôi sẽ thật sự trở lại làm việc vào năm tới, đó là điều mà tôi có thể nói với mọi người". 

Kể từ khi chấm dứt sự nghiệp tại Arsenal sau 22 năm gắn bó, "giáo sư" Wenger gần như ở ẩn tại nước Pháp. Theo một số nguồn tin từ báo chí, nhà cầm quân này hiện đang làm việc cho beIN Sports, một mạng lưới kênh thể thao toàn cầu được sở hữu và điều hành bởi beIN Media Group. 

beIN hiện đang điều hành các kênh ở Trung Đông & Bắc Phi, cùng các quốc gia như: Pháp, Tây Ban Nha, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Thổ Nhĩ Kỳ, Hong Kong, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan.

HLV Wenger sắp HLV Wenger sắp 'cập bến' AC Milan

TTO - Báo chí Pháp cho biết, HLV Arsene Wenger sắp được chọn thay thế cho Gennaro Gattuso để dẫn dắt AC Milan trong vài ngày tới.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận