HLV Văn Biển nổi giận vì học trò ở đội U17 Hà Nội đấm đối thủ Trung Quốc

14/04/2019 11:15 GMT+7

TTO - Chứng kiến cầu thủ Nguyễn Đức Anh của đội U17 Hà Nội đấm vào mặt cầu thủ đội U17 Hebei China Fortune ở trận tranh hạng 5-8 Giải giao hữu Evergrande Cup 2019, HLV Nguyễn Văn Biển đã tỏ thái độ rất giận dữ với hành vi phản thể thao của Đức Anh.

Video HLV Văn Biển giận dữ trước hành động phi thể thao của học trò - Nguồn: YOUTUBE

Tình huống diễn ra ở phút 77, đội trưởng Zheng Haokun (U17 Hebei) cố gắng giành bóng khi thủ môn Duy Dũng (U17 Hà Nội) đã bắt gọn trong tay. Pha vào bóng của Zheng Haokun khiến thủ môn của đội U17 Hà Nội đau đớn nằm sân. 

Thấy đồng đội bị chơi xấu, Đức Anh lao đến đấm thẳng vào mặt Zheng Haokun. Tình huống diễn ra ngay trước mắt trọng tài và Đức Anh phải nhận thẻ vàng thứ hai rời sân. 

Hành vi phi thể thao của Đức Anh khiến U17 Hà Nội đánh mất những hình ảnh đẹp mà họ đã để lại trong lòng CĐV Trung Quốc kể từ đầu giải.

Chính vì vậỵ, HLV Nguyễn Văn Biển đã không khỏi tức giận với Đức Anh. Khi cầu thủ này rời sân, HLV Văn Biển đã đứng ở đường biên đợi sẵn và quát Đức Anh: "Làm cái trò gì đấy? Đá bóng hay đánh nhau? Ông có còn muốn đá bóng nữa không?”

Trước cơn thịnh nộ của HLV Văn Biển, Đức Anh thể hiện sự hối lỗi, cúi mặt đứng nghe rồi từ từ bước vào phòng thay đồ.

Thái độ của HLV Văn Biển với Anh Đức cho thấy cựu tuyển thủ Việt Nam không dung túng cho lối đá bạo lực và phần nào lấy lại hình ảnh của đội bóng trẻ Việt Nam.

Bị Sanna Khánh Hòa cầm chân, CLB Hà Nội mất ngôi nhất bảng Bị Sanna Khánh Hòa cầm chân, CLB Hà Nội mất ngôi nhất bảng

TTO - Không đi ngược với dự đoán của giới chuyên môn, trận đấu sớm vòng 5 V-League 2019 giữa Sanna Khánh Hòa và Hà Nội diễn ra hấp dẫn.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận