HLV và cầu thủ Malaysia làm lơ truyền thông Việt Nam

08/10/2019 19:59 GMT+7

TTO - Trước buổi tập kín của đội tuyển Malaysia vào tối 8-10 tại Trung tâm đào tạo trẻ LĐBĐVN (VFF), HLV Tan Cheng Hoe và tiền đạo Norshahrul Talaha đã tranh thủ trả lời phỏng vấn của giới truyền thông nhà mà lơ truyền thông Việt Nam.

HLV và cầu thủ Malaysia làm lơ truyền thông Việt Nam - Ảnh 1.

Đông đảo phóng viên vây quanh tiền đạo Talaha trước buổi tập tối 8-10 - Ảnh: N.K

Đây là buổi tập thứ hai của đội tuyển Malaysia sau khi đặt chân đến Hà Nội hôm 7-10. Do đội tuyển Việt Nam tập kín ở sân Hàng Đẫy và không cho phóng viên đến sân tác nghiệp một phút nào, nên khá đông phóng viên Việt Nam đã đến sân Trung tâm đào tạo trẻ VFF để tác nghiệp buổi tập của Malaysia.

Điều này khiến buổi tập rất đông phóng viên của cả Việt Nam và Malaysia cùng tác nghiệp. Ước tính có khoảng 60 người, trong đó có hơn 10 phóng viên Malaysia, theo chia sẻ của BTV Zul (kênh truyền hình Astro Arena).

HLV và cầu thủ Malaysia làm lơ truyền thông Việt Nam - Ảnh 2.

HLV Tan Cheng Hoe trả lời giới truyền thông - Ảnh: N.K

Trước buổi tập, tiền đạo Talaha được chọn trả lời phỏng vấn giới truyền thông và sau đó là HLV Tan Cheng Hoe.

Tuy nhiên, ngoại trừ Talaha trả lời một câu hỏi duy nhất của phóng viên Việt Nam, còn lại thì cả hai chủ yếu chỉ trả lời bằng tiếng Malaysia với các phóng viên nhà.

Đánh giá về đội tuyển Việt Nam, Talaha chỉ nói ngắn gọn: "Đội tuyển Việt Nam đang có sự chuẩn bị tốt hơn so với AFF Cup 2018. Và chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết mình để giành kết quả tốt nhất".

HLV và cầu thủ Malaysia làm lơ truyền thông Việt Nam - Ảnh 3.

Tiền đạo Talaha trả lời phỏng vấn - Ảnh: N.K

Việc "thiên vị" cánh phóng viên Malaysia và bỏ qua cánh phóng viên Việt Nam không phải chỉ diễn ra trước buổi tập này.

Vì khi chúng tôi đến khách sạn Marriott để xin được phỏng vấn một trong bốn ngoại binh của Malaysia vào trưa 8-10, cán bộ truyền thông của LĐBĐ Malaysia (FAM) đã từ chối với lý do HLV Tan Cheng Hoe không đồng ý, muốn các cầu thủ tập trung tối đa cho trận đấu.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận